Minh tinh Lola Kirke gây sốc với vùng nách "rậm rạp" tại Quả cầu vàng

Cập nhật: 10/01/2017 11:28

Đêm 8/1 theo giờ Mỹ (sáng 9/1 ở Việt Nam), lễ trao giải Quả cầu Vàng lần thứ 74 - sự kiện điện ảnh thường niên của Hiệp hội báo chí nước ngoài ở Hollywood dành cho những cống hiến xuất sắc trong ngành giải trí Mỹ và nước ngoài - đã diễn ra tại Beverly Hills ở thành phố Los Angeles.

Minh tinh Lola Kirke gây sốc với vùng nách "rậm rạp" tại Quả cầu vàng
Nữ diễn viên Lola Kirke trong chiếc váy quây hồng nhạt. (Nguồn: dailystar.co.uk)

Theo DailyStar, trên thảm đỏ của buổi lễ trao giải, nữ diễn viên 26 tuổi Lola Kirke khiến khán giả kinh ngạc, không phải bởi chiếc váy tuyệt đẹp cô đang mặc trên người, mà bởi một thứ "phụ kiện" hút mọi ánh mắt - phần da dưới cánh tay chưa được "dọn dẹp" của mình.

Chiếc váy quây in hoa khoe bờ vai và cánh tay trần của nữ diễn viên, đồng thời phô bày trọn vẹn phần nách. Dường như cô không hề cảm thấy ngượng ngùng, mà vẫn tự tin giơ cao cánh tay trước ống kính.

Cô cũng đeo một món đồ trang sức đơn giản, và để mái tóc nâu xõa quanh bờ vai.

Trước đó, nữ diễn viên đã từng khoe vùng lông dưới cánh tay của mình trong một bức ảnh chụp cho Vanity Fair tháng 12/2015.

Và có vẻ như người chị gái, diễn viên Jemima Kirke cũng có cùng chung phong cách với em gái mình, khi cô đã từng xuất hiện trên thảm đỏ của một số sự kiện với vùng dưới cánh tay "rậm rạp" của mình.

Cặp chị em này cũng không phải là những người phụ nữ duy nhất trong những năm gần đây để vùng lông dưới cánh tay được phát triển một cách tự nhiên.

Đồng nghiệp của Jemima, Lena Dunham, cũng tiết lộ năm 2015 rằng cô sẽ bắt đầu ngừng cạo lông dưới cánh tay.

Trong khi đó, nữ ca sỹ Miley Cyrus cũng thường đăng những bức ảnh tự chụp cùng vùng nách chưa cạo trên tài khoản Instagram./.

Nữ diễn viên Jemima Kirke với cùng một phong cách. (Nguồn: dailystar.co.uk)

Theo VIETNAM+

cheap breitling replica best watches replica Breitling watches replica