(Thanh tra) - Dự án Nhà máy điện gió Khu du lịch Khai Long – Cà Mau khi đi vào vận hành sẽ cung cấp lên lưới điện quốc gia khoảng 253 GWh, tương đương nhu cầu sử dụng điện của 105.000 hộ dân.
(Thanh tra)- Mỗi giờ, một dây chuyền công nghệ vô trùng Aseptic tại nhà máy Tân Hiệp Phát cho công suất 48.000 chai sản phẩm, tương đương hơn 13 chai sản phẩm được xuất xưởng mỗi giây.
(Thanh tra) - Ngày 30/1, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã dự Hội nghị chuyên đề về xúc tiến đầu tư đầu tiên được tỉnh Bạc Liêu tổ chức sau hơn 20 năm tái lập tỉnh.
(Thanh tra) - Năm 2017, Chi cục Quản lý thị trường (QLTT) Yên Bái đã kiểm tra, xử lý 665 vụ vi phạm, thu nộp ngân sách Nhà nước hơn 4,6 tỷ đồng và tiêu hủy hàng hóa trị giá gần 1,5 tỷ đồng.
Trong hai ngày 1 và 2/2, Tổng công ty Dầu Việt Nam (PVOIL) tổ chức chương trình khuyến mại “Vui tết Mậu Tuất cùng PVOIL” với việc giảm giá 500 đồng/lít xăng E5 RON 92 và dầu DO so với giá bán lẻ niêm yết cho khách hàng trực tiếp đến mua xăng, dầu tại hệ thống 540 cửa hàng xăng dầu trên toàn quốc do PVOIL trực tiếp quản lý và vận hành.
(Thanh tra) - Tính đến ngày 08/01/2018, Công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã đạt được mốc 15 triệu giờ công an toàn không có tai nạn lao động mất ngày công (tính từ ngày 02/6/2014); trong đó nhân sự Công ty BSR đóng góp khoảng 68,5%, nhà thầu 31,5%.
(Thanh tra)- Trong một chia sẻ mới đây trên website cá nhân, ông Trần Quí Thanh, Chủ tịch Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã đăng tải bài viết về 'Giá trị cốt lõi của một công ty gia đình là gì?'
(Thanh tra)- Theo Hiệp hội Thủy sản Việt Nam (VASEP), thông tin từ Cơ quan Thanh tra An toàn thực phẩm của Bộ Nông nghiệp Mỹ cho hay, cơ quan này vừa từ chối nhập cảng lô hàng 39.000 pao "philê cá tra swai xông khói" đông lạnh từ Việt Nam đưa vào cảng Los Angeles, California vào ngày 19/12/2017.
Ngay sau khi tới thành phố Cần Thơ, vượt qua hơn 100km đường bộ tới Bạc Liêu, 20 giờ tối 29/1, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc và lãnh đạo các bộ ngành Trung ương đã có buổi làm việc với lãnh đạo chủ chốt tỉnh Bạc Liêu - địa phương đứng thứ 2 cả nước về diện tích và sản lượng tôm và đang phấn đấu trở thành “thủ phủ” nuôi tôm công nghiệp của cả nước.
(Thanh tra)- Chính phủ vừa ban hành Nghị định 12/2018/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 01/2015/NĐ-CP ngày 2/1/2015 của Chính phủ quy định chi tiết phạm vi địa bàn hoạt động hải quan; trách nhiệm phối hợp trong phòng, chống buôn lậu, vận chuyển trái phép hàng hoá qua biên giới.
Hiện đã có một số đơn vị đề nghị tạm ngừng kinh doanh xăng E5 do sản lượng bán ra thấp, mức chiết khấu không cao, không bù đắp được chi phí của cửa hàng.
Theo ông Nguyễn Xuân Dương, Phó Cục trưởng Cục Chăn nuôi (Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn), với năng lực sản xuất hiện nay thì lượng thực phẩm (thịt lợn, gia cầm, trứng...) đáp ứng đủ cho nhu cầu trong dịp trước và sau Tết Nguyên đán, và sẽ không có tình trạng thiếu hoặc thừa cục bộ như đã từng xảy ra ở các năm trước.