Món quà đặc biệt tặng khán giả từ ekip sản xuất “11 Niềm Hy Vọng”

Cập nhật: 06/06/2018 14:46

(Thanh tra) - Phim điện ảnh về bóng đá, “11 Niềm Hy Vọng” vừa tặng người hâm mộ món quà bất ngờ khi mới đây đạo diễn Robie Trường và nhà sản xuất Metan Entertainment đã công bố bản phim chất lượng cao lên kênh Youtube chính thức.

Món quà đặc biệt tặng khán giả từ ekip sản xuất “11 Niềm Hy Vọng”
Niềm Hy Vọng là câu chuyện phim được lấy cảm hứng từ bóng đá Việt Nam

Những ngày qua, cộng đồng mạng xôn xao khi trang fanpage chính thức của phim “11 Niềm Hy Vọng” đăng tải thông tin đạo diễn Robie Trường và nhà sản xuất Metan Entertainment sẽ công chiếu bộ phim ngay trên kênh Youtube chính thức. 

Thông thường một bộ phim điện ảnh Việt Nam sẽ mất từ 1-2 năm mới có thể ra mắt công chúng rộng rãi sau khi đã được nhà sản xuất tối ưu hoá lợi luận bằng việc bán cho các đài truyền hình hay phát hành tại nước ngoài. Thay vào đó, “11 Niềm Hy Vọng” được công bố rộng rãi trên Youtube với mong muốn lan tỏa tình yêu bóng đá Việt, mang những khoảnh khắc chân thật của cuộc đời cầu thủ đến với nhiều người hâm mộ không chỉ tại Việt Nam, mà  khán giả ở khắp nơi trên thế giới đều có thể thưởng thức bộ phim.

Đón nhận nhiều tình cảm nồng nhiệt của khán giả kể từ khi công chiếu, đặc biệt là sau lời cam kết hoàn vé nếu bộ phim không chạm đến trái tim khán giả, “11 Niềm Hy Vọng” thật sự đã truyền cảm hứng mạnh mẽ cho người hâm mộ, thậm chí cho cả những mọt phim vốn không phải là fan cuồng nhiệt của bóng đá Việt. Từng bước, “11 Niềm Hy Vọng” xây dựng niềm tin cho người hâm mộ vào điện ảnh nước nhà.


Chia sẻ thông tin của “11 Niềm Hy Vọng”, Facebooker Huỳnh Ngọc Mẫn viết: “Thật sự là quá mạo hiểm và bản lĩnh. Đọc bài xong mình quyết định sẽ đi xem. Và sau khi xem xong thì cảm thấy rất hài lòng về bộ phim, quá hay quá ý nghĩa , trọn vẹn chỉ trong chưa đến 2 giờ đồng hồ. Đã lâu rồi mới cảm thấy khán giả điện ảnh được tôn trọng như thế này”.
Một khán giả nữ đã chia sẽ cảm nhận xúc động sau khi xem phim
Facebook Đặng Nhật có một bài chia sẻ rất sâu về cảm nhận của anh sau khi xem phim, anh viết “Trải dài bộ phim mình bắt gặp hình ảnh của những con người tiêu biểu cho bóng đá Việt Nam. Một HLV An trong hình ảnh của HLV Hữu Thắng, nhiệt huyết, tài năng, dám làm dám chịu. Cặp đôi cầu thủ Nam - Bắc đại diện của hình ảnh Văn Quyến - Quốc Vượng ngày ấy, rất tài năng nhưng cũng lắm tật xấu. Hay một Phong chưa bao giờ bị đồng tiền làm mất đi đạo đức của bản thân như hình ảnh của đội trưởng Tài Em năm nào. Và đặc biệt hình ảnh Phong nằm trên sân giơ tay trên trán chào như kiểu cựu danh thủ Hồng Sơn đã làm mình bật khóc...”

Nhìn lại hành trình mà “11 Niềm Hy Vọng” đã đi qua, có thể thấy tình yêu bóng đá mãnh liệt của đạo diễn Robie Trường và ekip làm phim không phải là câu chuyện một sớm một chiều. “11 Niềm Hy Vọng” là tâm huyết và nỗ lực của 10 năm tìm hiểu và thu thập dữ liệu cũng như kiến thức bóng đá của chính đạo diễn và cả ekip.

"11 Niềm Hy Vọng" được tạo nên bởi một ekip dành nhiều tâm huyết cho bóng đá Việt

Với việc công chiếu trên kênh Youtube chính thức của Metan Entertainment, dù nơi bạn ở không có rạp chiếu phim, hoặc bạn đang ở một đất nước xa xôi nào đó, bạn hoàn toàn có thể thưởng thức trọn vẹn và một lần nữa sống trong không khí của những trận cầu nghẹt thở, tràn đầy niềm tin và tình yêu bóng đá được truyền tải trong bộ phim.

Giờ thì bạn đã có thể xem miễn phí bộ phim “11 Niềm hy vọng” vào bất cứ lúc nào và ở bất cứ đâu tại địa chỉ: https://www.youtube.com/watch?v=_AtfNi-R6nE


cheap breitling replica best watches replica Breitling watches replica