Thận trọng với thông tin quảng cáo thực phẩm bảo vệ sức khỏe Trà Slim Cường Anh

Cập nhật: 12/09/2019 14:42

(Thanh tra) -Thời gian qua, trên website:https://cuonganhauthentic.com, https://cuonganh.com, https://www.cuonganh.vn quảng cáo các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Trà Slim Cường Anh và thực phẩm bảo vệ sức khỏe Trà thảo mộc Cường Anh sai quy định của pháp luật. Các nội dung quảng cáo về sản phẩm, công dụng sản phẩm không đúng theo nội dung hồ sơ công bố đã được cơ quan có thẩm quyền xác nhận.

Thận trọng với thông tin quảng cáo thực phẩm bảo vệ sức khỏe Trà Slim Cường Anh
Ảnh minh họa

Sản phẩm này được Công ty TNHH Sản xuất thương mại dịch vụ Cường Anh Authentic có địa chỉ tầng 4, số 696, phố Quang Trung, phường La Khê, quận Hà Đông, Hà Nội công bố và chịu trách nhiệm chất lượng sản phẩm.

Cục An toàn thực phẩm đã mời công ty lên làm việc. Công ty khẳng định website: https://cuonganhauthentic.com, https://cuonganh.com, https://www.cuonganh.vn không phải là của công ty.

Và, công ty không thực hiện quảng các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Trà Slim Cường Anh và thực phẩm bảo vệ sức khỏe Trà thảo mộc Cường Anh trên các website này.

Ảnh trang web đăng giới thiệu

Cục An toàn thực phẩm đang phối hợp với các cơ quan chức năng để xử lý. 

Trong quá trình các cơ quan chức năng xử lý, Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế khuyến cáo người tiêu dùng không mua các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Trà Slim Cường Anh và thực phẩm bảo vệ sức khỏe Trà thảo mộc Cường Anh trên các trang website/internet nêu trên.

Hồng Lê