Tham dự lễ khai trương có Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam, Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Viết Tiến.

Tai lễ khai trương, Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Viết Tiến đã trao giấy phép hoạt động cho Bệnh viện Đa khoa Phương Đông. Thứ trưởng Bộ Y tế kỳ vọng bệnh viện đi vào hoạt động sẽ giúp giảm tải cho các bệnh viện tại Thủ đô, mở ra thêm lựa chọn mới cho người dân trong việc tiếp cận các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tối ưu, toàn diện. 

Thay mặt tập thể cán bộ, lãnh đạo và nhân viên bệnh viện, ông Nguyễn Thái Sơn, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Phương Đông cảm ơn sự quan tâm của các cấp lãnh đạo và các bộ, ngành. Đồng thời nhấn mạnh: “Bằng tất cả sự nỗ lực, tận tâm, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông cam kết mọi khách hàng khi thăm khám, sử dụng dịch vụ tại bệnh viện sẽ được tận hưởng một môi trường y tế thân thiện, chuyên sâu và các dịch vụ hoàn hảo như đang đi nghỉ dưỡng tại khách sạn”.

Lãnh đạo Bộ Y tế trao giấy phép hoạt động cho Bệnh viện Đa khoa Phương Đông

Với vai trò nhà đầu tư, ông Nguyễn Thanh Việt, Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc Intracom, Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty TNHH Tổ hợp Y tế Phương Đông cho biết: “Việc đưa vào hoạt động Bệnh viện Đa khoa Phương Đông đã đánh dấu một bước phát triển mới của Intracom, đó là chăm sóc sức khỏe (Intracom - healthcare), bên cạnh các lĩnh vực truyền thống như bất động sản, năng lượng sạch, xây dựng...”. 

“Đây không chỉ là hoạt động đầu tư đơn thuần mà còn mang ý nghĩa xã hội sâu sắc, là hành động thiết thực góp phần chăm lo sức khỏe cho người dân. Bên cạnh việc triển khai áp dụng khám bảo hiểm y tế để người dân có thể tiếp cận với dịch vụ y tế hoàn hảo, bệnh viện cam kết dành 30% phi lợi nhuận cho người bệnh có điều kiện khó khăn vào bệnh viện có dịch vụ tốt nhất được hưởng mức giá hợp lý”, ông Việt khẳng định.

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông là một đơn vị trực thuộc Intracom Group, được xây dựng theo mô hình bệnh viện - khách sạn, kết hợp đầy đủ các yếu tố bao gồm cơ sở vật chất hiện đại với kiến trúc sang trọng, đầy đủ tiện nghi cùng trang thiết bị tiêu chuẩn quốc tế và dịch vụ tốt.  

Tọa lạc trên diện tích 9,5ha, với quy mô hơn 1.000 giường bệnh. Giai đoạn 1, bệnh viện đưa vào hoạt động 250 giường với các chuyên khoa: Phụ sản, Nhi, Ngoại, Nội, Xét nghiệm, Khám bệnh, Chẩn đoán hình ảnh, Liên chuyên khoa, Dược... 

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam cùng đại diện bộ, ngành Trung ương và TP Hà Nội thăm cơ sở vật chất của Bệnh viện Đa khoa Phương Đông

Đặc biệt, bệnh viện đầu tư hệ thống phòng VIP và phòng Tổng thống, đáp ứng yêu cầu dịch vụ cao cấp của khách hàng.

Cùng với hệ thống cơ sở hạ tầng và trang thiết bị hiện đại, đồng bộ được nhập khẩu chính hãng từ các nhà sản xuất có uy tín trên thế giới như: Philips (Hà Lan/Mỹ), GE Healthcare (Mỹ), Beckman Coulter (Mỹ), Roche-Hitachi (Nhật Bản), Olympus (Nhật Bản), Nihon Kohden (Nhật Bản)... đảm bảo các tiêu chí về hiệu quả, an toàn, tiết kiệm thời gian, chính xác và thân thiện với môi trường. 

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông còn quy tụ đội ngũ giáo sư, bác sỹ, dược sỹ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và tận tâm với nghề. 

Thông qua các chương trình hợp tác trong nước và quốc tế, các bác sĩ, điều dưỡng, y tá tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông cũng liên tục được cập nhật kiến thức y tế mới nhất, bám sát với sự phát triển của y học thế giới.

Nhân dịp khai trương, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông dành tặng ưu đãi lên tới 50% tất các gói khám từ nay đến 18/5/2019. 

Phương Anh