Thực chất đây là một câu chuyện trong một clip vừa ra mắt gần đây. Nhiều người bất ngờ vì tên của bộ ba nhân vật trong clip mối tình tay ba trai xinh gái đẹp lại khá giống tên của các nhân vật trong bộ phim chiếu rạp nổi đình nổi đám vào cuối năm 2019.

Nhưng theo tìm hiểu, tên của các nhân vật trong clip thì đây chỉ là một sự trùng hợp ngẫu nhiên, vì ở Việt Nam thì chuyện trùng tên là một chuyện rất đỗi thường tình.

Một câu chuyện ngôn tình đậm chất drama, với bối cảnh anh chàng Ngạn mang dáng vẻ đậm chất thư sinh đang “thả thính” cô nàng Hà Lan xinh xắn, dễ thương.

Trong một lần Ngạn chở Hà Lan đi dạo phố bằng xe đạp trong một chiều hè oi ả. Khi lướt ngang qua con phố ẩm thực, cô nàng Hà Lan bỗng dưng muốn ăn mì cay liền thỏ thẻ vào tai chàng trai.

Những tưởng Ngạn sẽ gật đầu đồng ý vì con đường ngắn nhất để đến được tình yêu của các cô gái là thông qua bao tử. Thế nhưng anh chàng đã thẳng thừng từ chối vì nỗi sợ ăn đồ cay nóng sẽ dễ bị nóng trong người.

Đáp lại trước lời từ chối thẳng thừng của Ngạn, Hà Lan cau mày tỏ vẻ thất vọng vì không được thưởng thức món ăn mà mình yêu thích. Ngạn chỉ làm Hà Lan thất vọng ở những món ăn cay nóng hay còn những câu chuyện khác.

PV