Triển lãm có 60 tác phẩm được trưng bày, hầu hết các tác phẩm này đều đã đoạt giải cao trong các cuộc thi nhiếp ảnh do Công ty Yến Sào Khánh Hòa tổ chức qua các năm. 

Nội dung các tác phẩm nghệ thuật tại triển lãm lần này đều tái hiện và ca ngợi truyền thống ngành nghề Yến Sào; quảng bá hình ảnh du Lịch Khánh Hòa; giới thiệu những hình ảnh về lịch sử truyền thống nghề yến sào; các hoạt động xây dựng văn hóa và ngành Yến Sào Khánh Hòa với biển đảo quê hương.

Nhiều tác phẩm ảnh nghệ thuật còn tái hiện lại công tác bảo vệ và quản lý đảo yến; khai thác yến sào và sản xuất, chế biến dòng sản phẩn từ yến đảo thiên nhiên. 

Ngoài ra, triển lãm còn có các bức ảnh nghệ thuật phản ánh chân thực những cảm xúc trước vẻ đẹp thiên nhiên, con người của xứ sở “rừng trầm biển yến” - Nha Trang (Khánh Hòa).

Lễ Khai mạc Triển lãm ảnh nghệ thuật Yến Sào Khánh Hòa đã thu hút gần nghìn lượt du khách, các nhiếp ảnh gia trong nước, ngoài nước và nhân dân đến tham quan. 

Theo nhận định của Ban tổ chức, Triển lãm ảnh nghệ thuật Yến Sào Khánh Hòa năm nay sẽ thu hút hàng vạn lượt du khách đến tham quan, mua sắm.

Theo kế hoạch, Triển lãm nghệ thuật Yến Sào Khánh Hòa sẽ kết thúc vào ngày 14/5/2019. 

Dưới đây là một số hình ảnh về cuộc triển lãm:

 

Xuân Hướng