Show diễn Thu Đông 2019 sẽ được diễn ra tại Legacy Yên Tử, cũng chính là vùng đất đã mang lại cảm hứng cho bộ sưu tập lần này, là nơi khởi nguồn của nhiều sự yên an trên đất Việt. 

Adrian Anh Tuấn mong muốn khách mời của anh cùng tham gia vào một hành trình tìm đến sự bình yên, tất cả mọi người sẽ được truyền một năng lượng tích cực nhất khi đến Yên Tử và ra về với một cái tâm an bình nhất có thể.

Theo đó, toàn bộ resort đã được đặt để dành riêng cho khách mời lần này, để chương trình có thể được trình diễn một cách thành công nhất. Đồng thời mang đến cho tất cả khách mời một trải nghiệm riêng tư và có thể tìm được bình yên cho chính mình.

Nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn.

Adrian Anh Tuấn chia sẻ: "Đây là một bộ sưu tập và một show diễn rất đặc biệt với bản thân mình. Có thể nói đây là một cột mốc đánh dấu sự trưởng thành của bản thân, của thương hiệu, sau hơn một thập kỷ lăn lộn với quần áo, vải vóc và những xu hướng. Sau một thời gian dài chạy theo những gì được gọi là thời thượng thì đây là lần đầu tiên mình bỏ hết tất cả và làm những gì chính bản thân mình yêu thích, đi tìm một sự yên ả trong công việc hàng ngày. Qua đó mình hy vọng sẽ truyền được sự yên an này cho những người xung quanh, cũng như những người phụ nữ sẽ mặc những bộ trang phục này trên người".

Người mẫu Thanh Trúc Trương là nhân vật đầu tiên xuất hiện trong bộ ảnh quảng bá cho show diễn của Adrian Anh Tuấn.

Người mẫu Thanh Trúc Trương là nhân vật đầu tiên xuất hiện trong bộ ảnh quảng bá cho show diễn của Adrian Anh Tuấn.


Nhà thiết kế cho biết, trang phục lần này được lấy cảm hứng từ 2 chuyến đi gần đây của gia đình anh. Chuyến đi vào mùa đông lên núi Yên Tử, nơi khí trời thật lạnh, mây giăng ngang núi rừng xanh thẫm với tiếng chuông chùa ngân vang xa xăm và chuyến đi đến TP Phật giáo Luang Prabang nằm giữa hai nhánh sông Mê Kông và Nam Khan yên bình. Nơi mỗi sáng tinh mơ có hàng trăm nhà sư đi khất thực trên đôi chân trần trong những chiếc áo cà sa màu nhuộm vàng của đất.

Thanh Uyên