Ngày 7/4/2021, ông Đỗ Minh Tuấn, Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa đã ký Quyết định số 1132/QĐ-UBND về việc khen thưởng cho Đội bóng Đông Á Thanh Hóa với số tiền 200 triệu đồng.

Lý do thưởng, trong trận đấu ngày 3/4/2021 Đội bóng Đông Á Thanh Hóa đã có một trận đấu vô cùng hay và kịch tính để giành chiến thắng 5- 3 trước Đội bóng Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. Đây là chiến thắng vô cùng quan trọng để đội bóng xứ Thanh có thêm sức mạnh, niềm tin để tiếp tục thi đấu trong những trận đấu của V- League 2021 tiếp theo.

Trước đó, để khích lệ tinh thần thi đấu của thầy trò HLV Petrovic, trước trận đấu này, ông bầu của Đội bóng Đông Á Thanh Hóa Cao Tiến Đoan đã treo thưởng 1 tỷ đồng nếu đội nhà giành chiến thắng. Sau khi chứng kiến tinh thần thi đấu quyết liệt của các cầu thủ và đội nhà để giành 3 điểm cực kỳ quan trọng, ông bầu CLB Đông Á Thanh Hóa Cao Tiến Đoan đã quyết định thưởng cho các cầu thủ lên 1,2 tỷ đồng.

Không chỉ vậy, ông bầu Cao Tiến Đoan còn tặng Hội Cổ động viên bóng đá Đông Á Thanh Hóa 50 triệu đồng.

Với chiến thắng lần này Đội bóng Đông Á Thanh Hóa đã được thưởng tổng cộng 1,4 tỷ đồng. Đây là niềm động viên, khích lệ thầy và trò Đội bóng Đông Á Thanh Hóa vượt lên khó khăn để tiếp tục giành những chiến thắng tiếp theo.

Tại vòng 8 V-League 2021, CLB Đông Á Thanh Hóa sẽ trở về sân nhà tiếp Hải Phòng vào chiều ngày 8/4 này.

Văn Thanh