Hiện AC Milan đang rất muốn bán Mario Balotelli với giá 20 triệu Euro ngay trong hè này. Rossoneri sẽ tham gia giải đấu International Champions Cup vào 24/7 và CLB muốn xác định tương lai cho tiền đạo gây nhiều thị phi này trước khi lên đường tham gia tranh giải.

Cựu tiền đạo Man City hiện đang đi nghỉ ở New York, có tin đồn sẽ trở lại Premier League gia nhập Arsenal. HLV Arsene Wenger được cho là đã sắp xếp gặp gỡ với Mino Raiola, đại diện của Balotelli trong khi World Cup 2014 diễn ra để đàm phán về tương lai của tiền đạo này. 

Tuy nhiên, kể từ khi ký hợp đồng với Alexis Sanchez, Wenger có khả năng không chiêu mộ thêm một tiền đạo nào nữa trong hè này. 

"Chúng tôi không cần thêm tiền đạo nữa", HLV người Pháp nói. "Chúng tôi hiện tại đang cần thêm một vị trí thủ môn, và sau đó phải xem xét đến hàng tiền vệ có bị chấn thương trước khi mùa giải mới bắt đầu. Có lẽ, một trung vệ nữa sẽ được tính đến".

Chủ tịch Milan Silvio Berlusconi thì phàn nàn: "Với phong độ tệ hại của Balotelli ở World Cup, chúng tôi đã lỡ mất cơ hội bán tiền đạo này với giá 35 triệu Euro cho một CLB ở Premier League."

Hiện tại tương lai của Balotelli có lẽ vẫn sẽ gắn liền với AC Milan.

Chu Tùng