Đây là giải đấu giành cho con em huyện Thạch Hà xa quê đang sinh sống và làm việc tại các tỉnh khu vực phía Nam. Giải đấu có sự tham gia của 20 đội gồm có 240 cầu thủ, thi đấu ở 4 bảng với 48 trận đấu. 

Theo đại diện Ban Tổ chức, với sự định hướng của lãnh đạo UBND huyện Thạch Hà (tỉnh Hà Tĩnh), Công ty Đại Phát phối hợp Hội đồng hương huyện Thạch Hà tại TP. HCM tổ chức giải đấu nhằm thỏa mãn niềm đam mê bóng đá, nâng cao sức khỏe và tinh thần đoàn kết. Qua đó tạo cơ hội giao lưu để mối quan hệ ngày càng gắn bó giữa con em huyện Thạch Hà (tỉnh Hà Tĩnh) đang sinh sống trên mọi miền của Tổ quốc.

Ban lãnh đạo Công ty Đại Phát trao Cup cho Ban Tổ chức

Bên cạnh các giải thưởng chính của giải đấu, Ban Tổ chức còn tổ chức trao tặng Kỷ niệm chương, 1.000 phần quà cho tất cả vận động viên và khán giả tham gia cổ vũ nhiều trận đấu nhất của giải.

Cũng trong buổi lễ khai mạc, Công ty Bất động sản Đại Phát còn trao tặng: 100 quả bóng chuyền, 50 quả bóng đá, 50 bộ vợt bóng bàn cho cán bộ chiến sỹ Quân đoàn 4.

Theo ông Đặng Đôn Túy – Giám đốc Nhân sự Công ty Bất động sản Đại Phát, giải đấu sẽ tổ chức thường niên và công tác tổ chức được triển khai chặt chẽ, hướng đến sự chuyên nghiệp, tạo nên môi trường thi đấu cho các đội bóng, các cầu thủ thi đấu thể hiện hết khả năng, nêu cao tinh thần đoàn kết của những người con xứ Nghệ xa quê đang học tập, làm việc, sinh sống trên mọi miền Tổ quốc.

Ban Tổ chức tặng hoa động viên  tinh thần các đội thi đấu. Ảnh: Ngân Nga

Lễ khai mạc được tổ chức trang trọng và có sự tham dự của Chủ tịch Hội đồng quản trị, Ban Lãnh đạo Công ty Đại Phát, hàng ngàn người hâm mộ, chiến sỹ Quân đoàn 4 và nhiều ca sĩ, nghệ sĩ như: Anh Bằng, Anh Tuân, Hồng Minh, các vũ đoàn, nhóm múa Lân Sư Rồng.

Được biết, Công ty Bất động sản Đại Phát là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Hiện nay, công ty đang tập trung thu gom và kinh doanh đất tại vùng Cát Lái, Nhơn Trạch - nơi được ví như quận 13, một cánh tay nối dài của TP. HCM. Công ty đã có nhiều chương trình tài trợ, hỗ trợ cho các giải đấu, phát triển phong trào thể thao ở các địa phương.

Đại diện Ban Tổ chức trao tặng dụng cụ thể thao cho các chiến sỹ Quân đoàn 4. Ảnh: Ngân Nga

Thời gian qua, Công ty Đại Phát đã có nhiều chương trình tài trợ, hỗ trợ cho các giải đấu, phát triển phong trào thể thao ở các địa phương.

Năm 2018, nhằm khích lệ tinh thần thể thao và thể hiện tình cảm yêu mến, lòng hâm mộ đối với HLV Park Hang-seo cùng các cầu thủ đội tuyển bóng đá Việt Nam tại giải bóng đá AFF Cup 2018, công ty đã trao tặng phần thưởng giá trị lên tới 12 tỷ đồng.

Ngân Nga