Sóc Trăng: Học sinh trung học phổ thông đi học trở lại từ ngày 2/3

Cập nhật: 28/02/2020 22:58

(Thanh tra) – Học sinh trung học phổ thông, sinh viên các trường trung cấp, cao đẳng trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng bắt đầu đi học trở lại từ ngày 2/3.

Sóc Trăng: Học sinh trung học phổ thông đi học trở lại từ ngày 2/3
Khử trùng lớp học phòng, chống dịch bệnh. Ảnh: XC

Chiều 28/2, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) tỉnh Sóc Trăng đã có công văn khẩn về việc tổ chức hoạt động dạy và học sau thời gian tạm nghỉ để phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Sở GD&ĐT quyết định tiếp tục cho trẻ mầm non, học sinh tiểu học và trung học cơ sở trên địa bàn tỉnh được nghỉ học từ ngày 2/3 đến hết ngày 8/3 để phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Riêng học sinh trung học phổ thông, học viên giáo dục thường xuyên, học sinh, sinh viên các trường trung cấp, cao đẳng bắt đầu đi học trở lại từ ngày 2/3.

Sở GD&ĐT đề nghị các đơn vị tăng cường công tác tuyên truyền, hướng dẫn về phòng, chống dịch bệnh Covid-19 đến công chức, viên chức, người lao động, học sinh, sinh viên...

Tiếp tục chủ động phối hợp với cơ sở y tế và địa phương vệ sinh môi trường, thực hiện các biện pháp khử khuẩn các trang thiết bị, đồ dùng, đồ chơi, phòng ngủ, bếp ăn tại đơn vị để phòng, chống dịch bệnh.

Sở GD&ĐT cũng lưu ý các đơn vị trong thời gian dịch bệnh chưa chấm dứt, không tổ chức các hoạt động tập trung đông học sinh…

Xuân Cảnh