Theo lịch trình, đoàn biểu diễn sẽ xuất phát từ nhà hàng Morin, vòng quanh khu vực nhà thờ tới quảng trường, đài phun nước…

Tham gia lễ hội hoa, du khách sẽ được chiêm ngưỡng những sắc hoa đặc trưng nhất Bà Nà Hills. Đó là nụ đào chuông e ấp xứ lạnh:

Đó là cẩm tú cầu, hướng dương rực rỡ trong ánh mặt trời:
Không khí mùa xuân cũng ngập tràn các góc phố của Làng Pháp bởi sắc hương các loài hoa đặc trưng mùa xuân như hoa mai, hoa đào:
Carnival Lễ hội các loài hoa còn tái hiện hình ảnh những loại hoa độc đáo khác như mẫu đơn, lan hồ điệp, lan phi yến, đại tướng quân:
Bầu không khí xuân nơi đỉnh Bà Nà Hills càng thêm phần sôi động bởi những tạo hình ong, bướm sinh động:
Bên cạnh carnival Lễ hội các loài hoa, nhiều hoạt động biểu diễn nghệ thuật hấp dẫn khác như bong bóng nghệ thuật, ảo thuật hài và vẽ chân dung… sẽ đưa không gian Bà Nà Hills vào mùa lễ hội sôi động nhất trong năm.

Trở thành “Điểm tham quan du lịch hấp dẫn nhất Việt Nam” năm 2014, Khu du lịch Bà Nà Hills đang tự làm mới mình để ngày càng tăng sức hấp dẫn với các trải nghiệm mới mẻ cho du khách. 

Đại diện Khu du lịch Bà Nà Hills cho biết, dự báo lượng khách đến với Bà Nà năm nay có thể tăng mạnh so với năm trước nhờ thời tiết thuận lợi, thời gian nghỉ tết dài nên các gia đình có điều kiện đi du lịch.

PV