Tiến hành kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện trên xe có 30 thùng giấy chứa 1.200 bộ quần áo bảo hộ phòng, chống dịch ghi sản xuất tại Công ty Cổ phần Dược và Thiết bị y tế Phúc Hà.

Tổ công tác yêu cầu kiểm tra giấy tờ nhưng đại diện Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ y tế Đức Anh không xuất trình được hóa đơn chứng từ liên quan đến số hàng này.

Thực hiện lệnh khám xét khẩn cấp trụ sở và kho của Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ y tế Đức Anh, tổ công tác đã bắt quả tang nhân viên công ty đang thực hiện đóng gói các sản phẩm mang nhãn của Công ty Cổ phần Dược và Thiết bị y tế Phúc Hà.

Ngoài ra, tại kho của công ty còn phát hiện số lượng lớn sản phẩm phục vụ công tác phòng, chống dịch của nhiều hãng khác nhau, nhiều thùng tem nhãn mác.

Theo thông tin ban đầu, Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ y tế Đức Anh đã tự ý đóng gói các sản phẩm của đơn vị khác để rao bán trên mạng xã hội.

Những sản phẩm này được rao với giá 155.000 đồng/bộ, chỉ chênh so với sản phẩm thật 5.000-10.000 đồng để dễ bề trà trộn.

Vụ việc đang được điều tra mở rộng.

 

Bình An