Trong những ngày qua, miền Trung đã liên tiếp chịu thiệt hại nặng nề do bão, lũ, ảnh hưởng rất lớn đến đời sống, vật chất và cả tính mạng. Trước những ảnh hưởng, tổn thất to lớn đó, người dân miền Trung, trong đó có người thân của nhân viên và Sales Team của Tân Hiệp Phát tại miền Trung, cũng gặp không ít khó khăn.

Nhằm kêu gọi sự đóng góp, ủng hộ của toàn thể cán bộ tại tập đoàn và các cánh tay nối dài của Tân Hiệp Phát, đồng lòng hướng về anh em Tân Hiệp Phát tại miền Trung và người dân miền Trung.

Trong đêm Gala, ngoài hình thức quyên góp trực tiếp bằng thùng quyên góp, quỹ “Hướng về miền Trung”, còn đặc biệt được quyên góp thông qua 2 hoạt động: Hát tặng người thân và hát theo yêu cầu. Mỗi tiết mục biểu diễn trên sân khấu đều góp vào quỹ ít nhất 1 triệu đồng.

Các bài hát trong Gala thể hiện tinh thần vượt khó, vươn lên của con người Tân Hiệp Phát, cùng với tình cảm đối với quê hương đất nước, nhân dân vùng bị ảnh hưởng của thiên tai. Từng tiết mục đều được thể hiện một cách chỉn chu thông qua lời ca tiếng hát từ chính những thành viên của đại gia đình Tân Hiệp Phát. Có anh chị dù chưa một lần cầm mic đứng trên sân khấu, nhưng bằng chính trái tim sẻ chia vẫn cố gắng hoàn thành phần biểu diễn của mình một cách tốt nhất để góp thật nhiều vào quỹ ủng hộ các đồng nghiệp của mình.

Toàn bộ số tiền thu được sau Gala sẽ dùng để hỗ trợ cho người dân miền Trung, nhân viên có gia đình bị ảnh hưởng trực tiếp bởi bão, lũ miền Trung.

Trà Vân