Ông Cao Tiến Đoan cho biết: Trong cuộc chiến phòng, chống dịch bệnh COVID -19 còn nhiều khó khăn, vất vả, có một điều mà chúng tôi luôn tự hào, đó chính là tinh thần "tương thân tương ái", "lá lành đùm lá rách" của người dân cả nước. Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân đều có sự sẻ chia, ủng hộ vật chất lẫn tinh thần để cùng nhau vượt qua dịch bệnh COVID -19. Với chúng tôi, các hội cổ động viên miền Bắc, Trung, hay Nam, đều rất tuyệt vời mỗi khi đội bóng thi đấu tại đây và hiện nay họ cần sự hỗ trợ hơn bao giờ hết vì tình hình dịch bệnh ngày càng diễn biến phức tạp. Tuy nhiên tại miền Nam và đặc biệt là TP Hồ Chí Minh đang gặp khó khăn lớn nhất nên sẽ ưu tiên hơn trong lúc này.

leftcenterrightdel
Ông Cao Tiến Đoan (áo trắng) cùng các cổ động viên bóng đá ở Bình Định. Ảnh: VT 

Được biết, trong thời gian qua, hưởng ứng lời kêu gọi cả nước chung tay phòng chống COVID - 19, Tập đoàn Bất động sản Đông Á do ông Cao Tiến Đoan làm Chủ tịch Hội đồng kiêm Tổng Giám đốc đã hỗ trợ tỉnh Thanh Hóa 1 tỷ đồng, tỉnh Hà Nam 1,5 tỷ đồng để các địa phương phòng, chống dịch bệnh COVID - 19.

Với vai trò là Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa, ông Cao Tiến Đoan cũng đã gửi thư kêu gọi và trực tiếp vận động nhiều hội viên tham gia đóng góp, ủng hộ nhiều tỷ đồng để cùng Đảng, Nhà nước và nhân dân quyết tâm đẩy lùi dịch bệnh COVID -19.

Văn Thanh