Các phần quà trong đợt thiện nguyện này được huy động từ sự hỗ trợ của Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, Hội Doanh nhân trẻ Quảng Nam, Hội Doanh nhân trẻ Hà Tĩnh và Tập đoàn HBG.

“Mục đích của hoạt động này là nhằm chung tay cùng những chiến sĩ Công an tỉnh Quảng Nam đẩy lùi dịch COVID-19. Chúng tôi mong muốn chia sẻ những thứ thiết yếu nhất đảm bảo an toàn cho các chiến sĩ trong công tác phòng, chống dịch”, bà Lê Thị Bích, Phụ trách truyền thông Hội Doanh nhân trẻ Hà Tĩnh cho biết.

leftcenterrightdel
 Quà sẽ được chuyển tới lực lượng làm nhiệm vụ và người dân tại các chốt kiểm soát phòng, chống dịch và các khu cách ly. Ảnh: NT

Anh Nguyễn Hoài Vinh (Công ty Công nghệ XD miền Trung), người thay mặt Hội Doanh nhân trẻ Hà Tĩnh, trực tiếp trao quà cho Công an tỉnh Quảng Nam cũng bày tỏ sự cảm thông, chia sẻ và mong muốn được tiếp tục đồng hành cùng các chiến sĩ và nhân dân tỉnh Quảng Nam vượt qua khó khăn do dịch bệnh.

leftcenterrightdel
 Buổi trao quà được thực hiện nhanh, gọn, tuân thủ quy định về phòng, chống dịch COVID-19. Ảnh: NT

Tỉnh Quảng Nam là một trong những địa phương đang chịu ảnh hưởng trực tiếp bởi dịch COVID-19. Nhiều huyện, thị xã, thành phố phải thực hiện giãn cách xã hội. Các hoạt động giáo dục và đào tạo; văn hóa, thể thao, lễ hội, hội thi, hội diễn, lễ kỷ niệm, triển lãm, nghi lễ tôn giáo phải tạm dừng.

Trung tá Nguyễn Thị Yên, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Trưởng phòng Tham mưu Công an tỉnh Quảng Nam bày tỏ sự xúc động, cảm ơn Báo Thanh tra và Hội Doanh nhân trẻ Hà Tĩnh với những phần quà nhiều ý nghĩa.

leftcenterrightdel
 Đại diện Công an tỉnh Quảng Nam cảm ơn Báo Thanh tra và các nhà hảo tâm về những phần quà nhiều ý nghĩa. Ảnh: NT

“Quà sẽ được chuyển đến lực lượng thực hiện nhiệm vụ và người dân tại các chốt kiểm soát phòng, chống dịch bệnh và khu cách ly trên địa bàn tỉnh”, Trung tá Nguyễn Thị Yên cho biết.

Buổi trao quà được thực hiện nhanh, gọn, đủ thủ tục và tuyệt đối tuân thủ các quy định về phòng, chống dịch COVID-19.

Nhật Tường