Theo đó, với 50% điều phối viên là người ngoại quốc, các em thiếu nhi tham gia Trại hè We are the World sẽ được tự do học tập, vận động và vui chơi trong môi trường sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh, tiếp cận với văn hóa các nước thông qua những hoạt động mang yếu tố văn hóa quốc tế.

Ngoài ra, các em sẽ được trang bị những kỹ năng tự chủ, sinh tồn và kỹ năng để trở thành công dân toàn cầu.

Trong 7 ngày tham gia trại hè (từ 13/7 - 19/7), các em còn được tiếp cận với khoa học công nghệ trong đời sống. Một trong những hoạt động thú vị nhất là thử nghiệm lập trình Uno để tự tạo các sản phẩm công nghệ như đèn led trái tim, xe điều khiển từ xa…

Đối tượng tham gia chương trình gồm các em thiếu nhi trong độ tuổi từ 8 - 12, là con em hoặc người thân của khách hàng thân thiết, nhiều năm gắn bó với dịch vụ Viettel.

Chương trình chăm sóc khách hàng Trại hè được khởi xướng từ năm 2014, với phiên bản Học kỳ trong quân đội “Em là chiến sỹ” đậm chất Viettel đã được đón nhận một cách tích cực và duy trì trong 3 năm. 

Để làm mới hoạt động này, chương trình “Trại hè Viettel Vui Vẻ” - Học kỳ thể thao được tổ chức năm 2017 và Live in Farm - Học kỳ nông trại năm 2018. Mỗi chương trình được thiết kế riêng biệt và đều trở thành món quà tuổi thơ đáng nhớ cho các bạn nhỏ. 

Trại hè ngôn ngữ và kỹ năng công dân toàn cầu năm 2019 là phiên bản mới nhất của chương trình chăm sóc khách hàng thân thiết mà Viettel trân trọng dành tặng khách hàng.

Song song với chương trình chăm sóc khách hàng dịp hè, giữa tháng 6 vừa qua, Viettel đã ra mắt Chương trình Khách hàng thân thiết Viettel++ và tạo nên một cuộc cách mạng mới trong lĩnh vực chăm sóc khách hàng. Với Viettel++, 70 triệu khách hàng của Viettel đều được chăm sóc một cách toàn diện và thiết thực nhất.

Thông tin chi tiết về chương trình, khách hàng vui lòng liên hệ 1800 8098 (miễn phí) hoặc truy cập website http://vietteltelecom.vn.

Dưới dây là một số hình ảnh ghi lại tại Lễ khai mạc Trại hè năm 2019 dành cho con em khách hàng thân thiết của Viettel:

 
Xa gia đình, xa vòng tay cha mẹ, nhưng các em thiếu nhi rất phấn khởi, hào hứng đón chờ những hoạt động lý thú trong 7 ngày tới của Trại hè. Ảnh: PV

Tham gia Trại hè We are the World sẽ được tự do học tập, vận động và vui chơi trong môi trường sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh, tiếp cận với văn hóa các nước thông qua những hoạt động mang yếu tố văn hóa quốc tế. Ảnh: PV
 
PV