Với chính sách này, kể từ ngày 1/6/2011 trở đi, toàn bộ khách tham quan trên cả nước là người cao tuổi (từ 60 tuổi trở lên) sẽ chỉ phải trả 250.000 đồng cho một lần thẻ để vào cửa khu vui chơi giải trí Vinpearl Land. Theo đó, khi sở hữu thẻ, khách thuộc các đối tượng này sẽ được miễn phí đi và về bằng phà hoặc cáp treo, được tham quan và tham gia mọi trò chơi tại Công viên vui chơi giải trí, gồm cả khu vui chơi trong nhà và ngoài trời, được đến thăm Trúc lâm Tịnh Viện, tham quan Thủy cung và vui chơi tại Công viên nước, thưởng thức chương trình biểu diễn nhạc nước đầy sống động cùng nhiều tiết mục hấp dẫn khác như: biểu diễn ca nhạc và ảo thuật, xiếc khỉ, kịch rối, biểu diễn người cá dưới nước, …

Với các đối tượng trong diện ưu đãi này, khi tới tham quan có thể liên hệ tại quầy mua thẻ và cần xuất trình giấy CMND (hoặc bằng lái xe hay các giấy tờ tùy thân khác do các cơ quan có thẩm quyền cấp, có dán ảnh người sử dụng và có ghi rõ ngày tháng năm sinh). Ngoài ra, khách cao tuổi có thể đăng ký danh sách theo công ty, cơ quan, đoàn thể… để mua thẻ. Danh sách phải gồm đầy đủ các thông tin: họ tên, ngày tháng năm sinh, số CMND, ngày cấp, nơi cấp, chữ ký của thủ trưởng đơn vị và đóng dấu.

Song song với chương trình Thẻ ưu đãi vào Công viên Vinpearl Land dành cho đối tượng du khách là người cao tuổi, Vinpearl Land còn đang tưng bừng triển khai chương trình “Vui hè cùng Vinpearl Land” với rất nhiều điểm mới lạ và hấp dẫn trong mùa hè 2011. Theo đó, kể từ ngày 1/6/2011, Vinpearl Land chính thức đưa vào hoạt động nhiều hạng mục trò chơi mới hấp dẫn và tăng cường tần suất biểu diễn các chương trình giải trí. Bên cạnh đó, Làng ẩm thực tọa lạc trong khuôn viên Vinpearl Land cũng sẽ khai trương các nhà hàng mới và bổ sung vào thực đơn hàng loạt món ăn mới của tất cả các vùng miền. 

Kể từ hè 2011, Vinpearl Land đã có sự chuẩn bị đầu tư chu đáo với rất nhiều điểm mới lạ và hấp dẫn. Nổi bật nhất chính là sự kiện 4 chú cá heo đã được đưa về Vinpearl Land và sẵn sàng phục vụ du khách. Sự thông minh, khéo léo vốn có của loài cá heo cộng thêm cách huấn luyện tài tình của các chuyên gia hứa hẹn sẽ làm cho du khách không khỏi trầm trồ. Đến đây, du khách vừa được trực tiếp xem các chương trình luyện tập, vừa đắm mình trong thế giới kỳ thú của những chú cá heo - một trong số những loài vật thông minh nhất hành tinh.

Bên cạnh đó, có thể kể thêm nhiều điểm mới lạ khác sẽ được tìm thấy tại hè Vinpearl Land là: Các show múa rối lần đầu tiên đưa những nhân vật mới ra mắt khán giả cùng những tiết mục được chuẩn bị công phu và đặc sắc; thủy cung lộng lẫy với hơn 600 loài sinh vật biển mới lạ giúp du khách có thể khám phá lịch sử của từng loài cá và chiêm ngưỡng dáng vẻ kỳ thú của thế giới đại dương. Riêng đối với những ai yêu thích vẻ đẹp tao nhã của hoa lan chắc chắn sẽ được mãn nhãn khi bước vào Vườn Lan của Vinpearl Land. Từ những loại lan phổ biến, đến những loại quý hiếm, tất cả đã được quy tụ và được chăm sóc tỉ mỉ bởi bàn tay khéo léo của các nghệ nhân, hứa hẹn mang đến cho du khách những phút giây thư giãn tuyệt vời.

Ông Nguyễn Trọng Hiền, Chủ tịch Hội đồng quản trị CTCP Vinpearl cho biết: “CTCP Vinpearl bên cạnh mục tiêu kinh doanh còn chú trọng cân đối hài hòa với lợi ích của cộng đồng và không quên hướng về nguồn cội. Cùng việc triển khai hàng loạt điểm mới lạ trong mùa hè 2011, Vinpearl Land sẽ chính thức áp dụng thẻ với giá đặc biệt dành cho các đối tượng du khách trên 60 tuổi. Với chất lượng dịch vụ hiện có, chúng tôi tin rằng đây sẽ là món quà giàu ý nghĩa có thể mang lại niềm vui cho lớp người cao tuổi - đối tượng vốn rất cần nhận nhiều sự quan tâm và chăm sóc về tinh thần từ người thân và xã hội”.
Ánh Ngọc