Đà Nẵng: Khai mạc Hội sách Hải Châu năm 2019

Cập nhật: 17/04/2019 10:01

(Thanh tra) - Tối 16/4, TP Đà Nẵng đã khai mạc Hội sách Hải Châu năm 2019 với chủ đề “Sách - Văn hóa và phát triển”.

Đà Nẵng: Khai mạc Hội sách Hải Châu năm 2019
Hội sách Hải Châu trở thành một điểm nhấn văn hóa của Đà Nẵng thu hút đông đảo khách tham quan

Đây là năm thứ 5 Hội sách Hải Châu được tổ chức với gần 200 gian hàng giới thiệu 50 ngàn tên sách với 10 triệu bản sách và hàng triệu sản phẩm văn phòng được phân bố thành nhiều khu vực.

Điểm nhấn của hội sách lần này là chương trình giao lưu, ký tặng sách với nhà văn Nguyễn Nhật Ánh; các chương trình giao lưu, trò chuyện, ký tặng sách với các nhà văn có tên tuổi; ca sỹ, nhóm nhạc, nhà văn trẻ thành danh; các hoạt động trải nghiệm lý thú…

Trong đêm khai mạc, các gian hàng của Fahasa, Nhã Nam, Nhà xuất bản Trẻ... thu hút đông người. Bên cạnh các tác phẩm văn học trong và ngoài nước, sách về nhiều chủ đề như kinh tế, văn hóa... được cập nhật đa dạng hơn so các mùa trước. 

Đặc biệt, tại hội sách, tất cả các bạn đọc, các em thiếu niên, nhi đồng được tiếp cận với loại hình thiếu nhi ngoại văn; trực tiếp tham gia các hoạt động văn nghệ, thi vẽ tranh, tô màu, đọc sách điện tử, trải nghiệm các sản phẩm miễn phí cùng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn của Cty Fahasa cũng như các gian hàng có mặt tại hội sách.

Hội sách sẽ kéo dài đến hết ngày 21/4/2019.

N. Phó