Đắk Nông: Tạm đình chỉ công tác Chủ tịch UBND huyện Tuy Đức

Cập nhật: 01/10/2018 21:00

(Thanh tra)- Trước khi bị tạm đình chỉ công tác 15 ngày, ông Nguyễn Ngọc Long từng bị kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo vì có sai phạm trong quá trình công tác.

Đắk Nông: Tạm đình chỉ công tác Chủ tịch UBND huyện Tuy Đức
UBND huyện Tuy Đức, nơi ông Long công tác. Ảnh: Trần Thọ

Chiều 1/10, thông tin từ Văn phòng UBND tỉnh Đắk Nông cho biết, Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Nông vừa ký quyết định tạm đình chỉ công tác thời hạn 15 ngày đối với ông Nguyễn Ngọc Long - Chủ tịch UBND huyện Tuy Đức để xem xét, làm rõ trách nhiệm về một số sai phạm trong quá trình công tác.

Trong thời gian 15 ngày, ông Long bị tạm đình chỉ công tác, ông Trần Viết Cự,Phó Chủ tịch UBND huyện Tuy Đức được giao trách nhiệm điều hành công việc của huyện.

Trước đó, vào các ngày 16 và 17/5/2018, trong kỳ họp lần thứ 21, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Đắk Nông đã có quyết định kỷ luật với hình thức cảnh cáo về mặt Đảng đối với ông Long - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Tuy Đức.

Ông Long bị kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo vì để xảy ra sai phạm trong việc cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo và thực hiện không nghiêm quy chế làm việc của UBND huyện...

Trần Thọ