Chương trình có sự tham gia của lãnh đạo huyện Bình Sơn, Tỉnh đoàn Quảng Ngãi, Huyện đoàn Bình Sơn. Về phía BSR, có sự tham dự của đồng chí Nguyễn Lan Hương – Phó Bí thư Đoàn BSR, đồng chí Nguyễn Lê Long – Phó Bí thư Đoàn BSR, cùng các đoàn viên thanh niên BSR. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi hoạt động nhằm tri ân, phát huy truyền thống "Uống nước nhớ nguồn" của BSR nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ.

 

Tại lễ tri ân, các đại biểu và các bạn đoàn viên, thanh niên đã kính cẩn nghiêng mình trước những ngôi mộ, cùng dâng hương, dâng hoa, thắp nến tri ân, bày tỏ lòng thành kính và biết ơn vô hạn, tưởng nhớ đến các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì đất nước.

Tuổi trẻ BSR tham gia thắp nến tri ân các anh hùng, liệt sĩ

Các đại biểu thắp nhang tri ân các anh hùng, liệt sĩ.

Đồng chí Nguyễn Lan Hương - Phó Bí thư Đoàn BSR cho biết: “Đây là hoạt động nhằm tri ân sự hy sinh của các anh hùng, liệt sĩ, thương - bệnh binh đã ngã xuống hoặc gửi lại chiến trường một phần thân thể để xây dựng hoà bình cho đất nước. Những ngọn nến, những nén nhang của thế hệ trẻ dâng lên các anh hùng, liệt sĩ ngày hôm nay là lời hứa quyết tâm của tuổi trẻ sẽ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng và anh hùng của quê hương”.

Tuổi trẻ BSR tham gia thắp nến tri ân các anh hùng, liệt sĩ

Đồng chí Nguyễn Lê Long - Phó Bí thư Đoàn BSR tặng quà cho các đối tượng chính sách, thương binh, thân nhân liệt sĩ.

Tại lễ thắp nến tri ân, Đoàn BSR cũng phối hợp cùng Huyện đoàn Bình Sơn thăm và tặng 40 suất quà với tổng giá trị 20 triệu đồng cho các mẹ Việt Nam anh hùng, thương bệnh binh, thân nhân gia đình liệt sĩ, cựu thanh niên xung phong, người có công cách mạng, nạn nhân chất độc da cam.

Tuổi trẻ BSR tham gia thắp nến tri ân các anh hùng, liệt sĩ

Đồng chí Nguyễn Lan Hương - Phó Bí thư Đoàn BSR trao giấy chứng nhận “Cháu ngoan Bác Hồ” cho các em thiếu nhi tiêu biểu

PV