Hơn 02 năm thành lập, Meey Land luôn kiên định với chiến lược xây dựng hệ sinh thái 26 sản phẩm chuyển đổi số chuyên biệt cho ngành Bất động sản.

Năm 2021, trong xu thế “chuyển đổi số” đang diễn ra ở khắp các lĩnh vực kinh tế, Meey Land đã đạt được nhiều thành công.

Cùng với việc hoàn thiện và nâng cấp nhiều sản phẩm như Nền tảng bản đồ số Meey Map, Cổng Thông tin điện tử bất động sản trực tuyến meeyland.com. Đặc biệt, Meey CRM - ứng dụng quản lý khách hàng và nguồn hàng dành riêng cho nhà môi giới bất động sản - sau nửa năm ra mắt đã có đến hơn 103.000 lượt tải ứng dụng.

Bên cạnh đó, vượt qua đại dịch Covid-19, Meey Land vẫn đạt được sự phát triển vượt bậc về quy mô, với đội ngũ nhân sự gần 400 cán bộ, nhân viên có trình độ, chất lượng cao ở hầu khắp các vị trí. Con số này vẫn không ngừng gia tăng theo tốc độ phát triển các dự án và nâng cấp, hoàn thiện các sản phẩm mới. Chỉ tính riêng năm 2021, công ty đã thành lập 8 văn phòng đại diện mới trên khắp các vùng miền.

Tháng 12/2021, với ứng dụng Meey CRM, Meey Land vinh dự nhận Giải thưởng Doanh nghiệp chuyển đổi số xuất sắc tại lễ trao giải Vietnam Digital Awards.

Tại hội nghị chiến lược 2022, ông Hoàng Mai Chung, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty CP Tập đoàn Meey Land khẳng định: “2022 sẽ là năm Meey Land đặt mục tiêu “chuyển mình bứt phá”. Toàn thể cán bộ, nhân viên trong công ty sẽ đoàn kết, nỗ lực không ngừng để mang đến những sản phẩm tốt nhất phục vụ khách hàng”.

Tại hội nghị chiến lược thường niên của Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land đã nhận được sự cam kết của các trưởng/phụ trách bộ phận đối với kế hoạch hành động và các mục tiêu của công ty trong năm 2022.

Năm 2022, mục tiêu Meey Land sẽ là “chuyển mình bứt phá”; các sản phẩm cốt lõi khác trong hệ sinh thái công nghệ bất động sản Meey Land sẽ tiếp tục được hoàn thiện và ra mắt thị trường theo đúng lộ trình. Hệ sinh thái sẽ tiếp cận hàng triệu khách hàng, hiện thực hóa sứ mệnh phụng sự những giá trị tốt đẹp nhất cho cộng đồng và xã hội.

Meey Land khẳng định giá trị, khẳng định sự đúng đắn của mô hình kinh doanh, cam kết đạt được các mục tiêu lớn, đặc biệt là mục tiêu thị trường đó là doanh thu và khách hàng. Đó sẽ là tiền đề cho các năm tiếp theo phát triển cấp số nhân, hướng tới mục tiêu IPO và vươn xa trên thị trường quốc tế, ông Hoàng Mai Chung nhấn mạnh.

Minh Vân