Phát hiện nhóm du khách thuê resort tổ chức sử dụng ma túy

Cập nhật: 20/04/2019 23:21

(Thanh tra) - Đêm 19/4, Công an phường 1, TP Vũng Tàu (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) đã kiểm tra hành chính, tạm giữ nhóm du khách thuê một resort trên địa bàn để tổ chức tiệc trong đó có sử dụng rượu bia, hút shisa và ma túy.

Phát hiện nhóm du khách thuê resort tổ chức sử dụng ma túy
Nhóm du khách bị phát hiện khi đang sử dụng ma túy. Ảnh: LH

Theo thông tin ban đầu, 31 khách du lịch từ TP Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận về Vũng Tàu, tổ chức tiệc tại một resort trên đường Trần Phú, phường 1, TP Vũng Tàu. Trong đó có 18 nam (8 khách du lịch người nước ngoài) và 13 nữ.

Tại hiện trường, công an thu giữ 3 hộ chiếu Australia, điện thoại của các du khách, 5 bộ dụng cụ dùng để hút Shisa, 10 viên nén màu xanh (nghi là ma túy tổng hợp).

Toàn bộ khách và tang vật sau đó được đưa về trụ sở công an để làm rõ. 

Công an phường 1 đã phối hợp với Đội Cảnh sát Điều tra tội phạm về ma túy, Công an TP Vũng Tàu tiến hành test ma túy các du khách có mặt trong buổi tiệc.

Kết quả, trong nhóm khách du lịch có 8 khách nam (trong đó 7 người nước ngoài) và 7 khách nữ dương tính với chất ma túy.

Công an phường 1 đang hoàn thiện hồ sơ, đề xuất và chuyển vụ việc lên Công an TP Vũng Tàu để xử lý các đối tượng trên theo quy định pháp luật.

Lâm Huỳnh