Theo thông tin từ người thân nạn nhân cho biết, vào đêm 23/2 vừa qua khi Nguyễn Văn Luận cùng anh trai đi làm từ huyện Yên Định về đến cầu Lim, xã Định Tăng thì bất ngờ bị nhiều đối tượng đón hành hung. Khi hành hung, nhóm đối tượng này đã dùng cốt pha gỗ, đầu có đinh vụt nhiều phát vào đầu Luận khiến Luận bất tỉnh nhân sự.

Ngay sau khi thấy em mình bị đánh, người anh trai đi cùng đã hô hoán mọi người can ngăn và đưa Luận đi cấp cứu, thế nhưng do bị đánh vào đầu với nhiều vết thương hiểm nên Luận đã tử vong.

Xác nhận với phóng viên, Trưởng Công an xã Thiệu Ngọc, huyện Thiệu Hóa cho biết: “Trên địa bàn xã Thiệu Ngọc, có một nạn nhân tử vong khi trên đường đi làm về, vị trí xảy ra vụ việc ở cầu Lim, huyện Yên Định. Vào tối qua, cơ quan chức năng tỉnh Thanh Hóa đã khám nghiệm tử thi và bàn giao thi thể lại cho gia đình lo hậu sự”.

Trưa ngày 25/2, trao đổi với PV Báo Thanh tra, Trưởng Công an huyện Yên Định xác nhận: Vào tối 23/2, trên địa bàn xã Định Tăng, Yên Định có xảy ra một vụ án mạng, vụ án này có dấu hiệu giết người nên cơ quan Công an huyện đã bảo vệ hiện trường và mời Cơ quan Điều tra Công an tỉnh Thanh Hóa đến tiến hành điều tra làm rõ. Bước đầu đã tạm giữ hình sự đối với 7 đối tượng có liên quan đến vụ án này để điều tra và xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Theo tìm hiểu được biết, nạn nhân Luận là chủ tiệm cắt tóc và xăm hình nghệ thuật trên địa bàn huyện Yên Định và hiệu cắt tóc, xăm hình này của Luận mới mở trước Tết được vài tháng nay.

Vụ việc đang được cơ quan Công an điều tra làm rõ.

 

Văn Thanh