Ngày 27/5/2019, thông tin từ Công an TP Sầm Sơn cho biết: Đã xác minh, làm rõ và đang đấu tranh, khai thác 2 đối tượng: Nguyễn Đình Việt Quang, sinh năm 2003 ở phường Đông Vệ, TP  Thanh Hóa và Nguyễn Nhật Nam, sinh năm 2003 ở xã Đông Quang, huyện Đông Sơn là thủ phạm chính trong nhóm 7 thanh niên đã dùng dao và gậy sắt đâm, đánh anh Nguyễn Văn Quân, sinh năm 1975 là chủ 1 nhà nghỉ trên địa bàn phường Trường Sơn, TP Sầm Sơn vào chiều ngày 19/5/2019.

Theo kết quả xác minh, điều tra ban đầu: Khoảng 15 giờ ngày 19/5/2019, Nguyễn Đình Việt Quang và Nguyễn Nhật Nam cùng một số đối tượng khác đến nhà nghỉ của anh Quân để thuê phòng. 

Tại đây, 2 bên đã xảy ra mâu thuẫn dẫn đến việc anh Quân không cho nhóm đối tượng này thuê phòng. 

Tức tối với anh Quân về chuyện này, Nguyễn Đình Việt Quang và Nguyễn Nhật Nam đã mang theo dao găm và gậy sắt rồi rủ thêm 5 đối tượng khác đi 3 xe máy xuống nhà nghỉ đâm chém khiến anh Quân bị trọng thương.

Công an TP Sầm Sơn đã thu được dao găm, gậy sắt mà các đối tượng dùng để gây án, đồng thời tiếp tục điều tra, làm rõ vụ án và xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Văn Thanh