Các chuyên gia cũng khuyến cáo trong thời tiết nắng nóng hãy luôn uống thật nhiều nước bởi khi nhiệt độ ngoài trời quá cao, không bù đủ nước cần thiết sẽ dẫn đến hiện tượng lượng nhiệt sinh ra và lượng nhiệt hấp thu lớn hơn nhiều so với lượng nhiệt cơ thể tỏa ra môi trường xung quanh. Từ đó sẽ dẫn đến tình trạng say nắng, mất nước toàn thể… nếu không phát hiện, cấp cứu kịp thời sẽ nguy hiểm đến tính mạng.

Không chỉ nóng ngoài da mà bên trong cơ thể còn sinh nội nhiệt. Thời gian này nhiều người hay than vãn vì bị nhiệt miệng, nóng trong dẫn đến ăn uống kém, cơ thể lúc nào cũng như thiếu sức sống.

Với việc ảnh hưởng của thời tiết nắng nóng, các mặt hàng nước giải khát cũng bán khá chạy. Theo chủ một cửa hàng tạp hóa ở quận 3 (TP HCM) thì những ngày này khá oi bức nên các mặt hàng nước giải khát khá hút hàng, đặc biệt sản phẩm như Trà Thanh nhiệt Dr Thanh có chức năng giải nhiệt, thanh lọc cơ thể cũng được nhiều người mua hơn cả.

Trà Thanh nhiệt Dr Thanh đang được xem là “bảo bối” hóa giải cơn nóng cực kỳ hiệu quả. Thành phần của loại trà này có các thảo mộc như Kim ngân hoa, Hạ khô thảo và Tiên thảo có tác dụng bảo vệ gan, thanh nhiệt - giải độc và làm giảm các dấu hiệu sinh hóa trong gan. Ngoài ra, Kim ngân hoa, Cam thảo, Hạ khô thảo… đã có nhiều công trình nghiên cứu chứng minh về việc giúp tăng cường hệ miễn dịch rất tốt.

Chủ cửa hàng trên còn chia sẻ thêm hiện nay thức uống này còn đang có chương trình khuyến mãi lớn trúng cả ký vàng cũng tạo sức hút lớn với người tiêu dùng. Thời buổi khó khăn này mà mua chai nước uống xong biết đâu được đổi đời nên nhiều người cũng mua để tìm kiếm vận may, nếu không được ký vàng thì ít ra cũng được cái thẻ cào điện thoại.

Theo tìm hiểu, đây là chương trình khuyến mãi “Xé ngay trúng liền - Hơn 2 triệu giải - Trúng 69 tỷ” áp dụng cho các sản phẩm nước giải khát như Nước Tăng lực Number 1, Trà Xanh Không Độ, Trà Thanh nhiệt Dr Thanh, Nước Tăng lực Number 1 Chanh &Dâu, Nước uống vận động Number 1 Active Chanh Muối, Sữa đậu nành Number 1 Soya.

Chưa bao giờ cơ hội sở hữu giải thưởng có thể đổi đời bằng 9 kí vàng lại dễ dàng chỉ với một chai nước giải khát. Người tiêu dùng chỉ cần đăng ký tham gia chương trình khuyến mãi thông qua ứng dụng “Mega1 - Vui mỗi ngày” sẽ có cơ hội trúng 9 ký vàng SJC 999.9 (mỗi giải 1 ký vàng SJC 999.9), 15,6 tỷ đồng tiền mặt và hơn 2 triệu thẻ cào điện thoại di động.

Nóng trong người hãy uống ngay Trà Thanh nhiệt Dr Thanh để có cơ hội trúng vàng.

Vân Hạ