TVV phân phối độc quyền sữa Kid Power tại Việt Nam

Cập nhật: 12/10/2018 10:40

(Thanh tra) - Chiều ngày 11/10/2018, tại Hà Nội diễn ra lễ ký kết và trao giấy chứng nhận độc quyền sữa Kid Power giữa Công ty Lotte Food (Hàn Quốc) và Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ TVV Việt Nam.

TVV phân phối độc quyền sữa Kid Power tại Việt Nam
Bà Ngô Trần Khánh Vân - Tổng Giám đốc TVV nhận giấy chứng nhận độc quyền sữa Hàn Quốc Kid Power tại Việt Nam

Tới dự lễ công bố phía Hàn Quốc có ông Kim Young Kwan - Giám đốc Công ty Lotte Food; Phó Giám đốc Kim Young Gi; bà Ngô Trần Khánh Vân - Tổng Giám đốc Công ty TVV; ông Hoàng Trung Thành, Phó Giám đốc TVV.

Phát biểu và chia sẻ tại lễ ký kết, ông Kim Young Gi cho biết, Công ty Lotte Food là công ty thực phẩm tổng hợp đúng như tên gọi của Hàn Quốc.

Công ty Lotte Food sản xuất sản phẩm thông qua 10 nhà máy riêng, được trang thiết bị hệ thống hiện đại, hoạt động kinh doanh trong và ngoài nước.

Lotte Food thành lập năm 1958 trải qua 60 năm xây dựng và trưởng thành, Lotte Food “Tạo ra một nền văn hóa ẩm thực phong phú với các thực phẩm sinh động, chứa đựng sự tâm huyết”. Hiện nay công ty luôn đổi mới không ngừng, cố gắng hết sức mình để đưa sản phẩm chất lượng tới tay người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Tại lễ công bố và trao giấy chứng nhận, ông Kim Young Gi khẳng định sữa Kid Power là sản phẩm được sản xuất tại tỉnh Gangwon thuộc khu vực thanh khiết của Hàn Quốc, và được nhập khẩu độc quyền bởi Công ty TVV tại Việt Nam.

Tại lễ ký kết, bà Ngô Trần Khánh Vân, Giám đốc Công ty TVV Việt Nam cho biết, lựa chọn sản phẩm Kid Power để phân phối tại Việt Nam vì đây là một sản phẩm được làm từ sữa bò nguyên chất, được chứng nhận không có thuốc kháng sinh và phù hợp với môi trường.

Bên cạnh đó, sữa Kid Power sử dụng DHA, Synbiotic và CPP, chiết xuất từ thực vật giúp tăng cường phát triển trí não và thị giác của trẻ, giúp ích tối đa cho việc hấp thu canxi và hình thành các khối cơ, tăng cường hệ tiêu hóa, miễn dịch. Ngoài ra sữa Kid Power còn chứa hàm lượng dầu MTC giúp bé tăng cường năng lượng, sức đề kháng.

Sữa Kid Power là thực phẩm dành riêng cho trẻ em từ 1 đến 10 tuổi nên được sản xuất theo công nghệ MSD (công nghệ sấy khô), giúp tối thiểu hóa sự thay đổi của nguyên liệu và áp dụng hệ thống One line (sản xuất bằng một dây chuyền duy nhất từ công đoạn cho sữa nguyên liệu vào cho đến khi ra sản phẩm hoàn chỉnh) ,sau đó được kiểm tra một cách nghiêm ngặt tại viện nghiên cứu của Công ty Lotte - một trong những viện nghiên cứu hàng đầu thế giới.

Hiện nay, sữa Kid Power đang được bán tại các chuỗi siêu thị Lotte Mart, Vườn của bé, Hương Diệu, BiboMart và các kênh bán hàng online uy tín hàng đầu của Hàn Quốc và ở Việt Nam với giá thành hợp lý, chất lượng đảm bảo, ông Kim Young Gi khẳng định.

                                                                                                             Nguyễn Điểm