Tân Hiệp Phát hợp tác với DDI triển khai D.A “Phát triển năng lực lãnh đạo THP”

Cập nhật: 06/08/2019 16:41

(Thanh tra)- Với mục đích cập nhật, đào tạo năng lực lãnh đạo cho đội ngũ lãnh đạo Tân Hiệp Phát (THP) trong giai đoạn mới, Ban Giám đốc Tập đoàn đã hợp tác cùng với đối tác DDI (www.ddiworld.com) để triển khai dự án “Phát triển năng lực lãnh đạo THP”.

THP cũng là công ty đầu tiên ở Việt Nam liên kết với đối tác DDI - Hoa Kỳ, công ty tư vấn có 50 năm kinh nghiệm xây dựng năng lực lãnh đạo cho các tập đoàn lớn trên thế giới.

Dự án Phát triển năng lực lãnh đạo, xây dựng bộ năng lực lãnh đạo chuẩn - đào tạo đội ngũ lãnh  đạo có năng lực chuẩn quốc tế, giúp hoàn thiện thêm một bước quan trọng trong quá trình đào tạo nguồn nhân lực cho THP. Tập trung nỗ lực vươn ra thị trường xuất khẩu.

Dự án sẽ triển khai trong 2 đợt từ tháng 7/2019 với các khóa đào tạo trực tiếp cùng đối tác DDI. Theo đó, đợt 1, các iám đốc khối sẽ cùng làm việc với đối tác. Đợt 2, các cấp quản lý sẽ tham gia vào khóa đào tạo.

Bà Trần Ngọc Bích, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn THP chia sẻ: “Dự án này không chỉ cung cấp, cập nhật bộ năng lực lãnh đạo theo giai đoạn mới mà nó còn mang đến môi trường  phát triển dành cho mọi cá nhân. DDI  thật sự là một đối tác tuyệt vời để THP có thể cùng xây dựng bộ năng lực lãnh đạo, họ có những chuyên gia đào tạo chuyên nghiệp, việc của chúng ta là cùng nổ lực để hiện thực hóa hành trình này.”

PV