Nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh DHL Express:

Khai trương Trung tâm khai thác lớn nhất tại Hà Nội

Cập nhật: 07/12/2018 15:18

(Thanh tra)- Ngày 7/12, DHL Express- nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh hàng đầu thế giới đã khai trương Trung tâm khai thác mới tại Hà Nội.

Khai trương Trung tâm khai thác lớn nhất tại Hà Nội
Các đại biểu cắt băng khai trương trung tâm khai thác mới tại Hà Nội

Đây là Trung tâm kKhai thác lớn nhất của DHL tại Hà Nội được đầu tư 143 tỷ đồng, sẵn sàng hỗ trợ các hoạt động giao thương giữa Việt Nam với các nước trong khu vực cũng như trên toàn thế giới.

Phát biểu tai buổi khai trương, ông Shoei Choudhury, Tổng Giám đốc DHL-VNPT Express  cho biết, DHL là công ty tiên phong trong lĩnh vực hậu cần tại Việt Nam và đã hoạt động hơn 30 năm kết từ lần đầu tiên đặt chân đến đất nước này vào năm 1998. 

Trong suốt 30 năm qua, DHL rất vinh dự khi luôn là người dẫn đầu thị trường nhờ vào sự tận tâm phục vụ để mang đến chất lượng dịch vụ tuyệt hảo cho khách hàng.

DHL là công ty tiên phong trong lĩnh vực hậu cần tại Việt Nam và đã hoạt động hơn 30 năm kết từ lần đầu tiên đặt chân đến đất nước này vào năm 1998

Thị trường Việt Nam có tốc độ tăng trưởng rất nhanh trong những năm qua và được dự đoán sẽ tiếp tục phát triển mạnh trong những năm tiếp theo.

Với tư cách là nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh hàng đàu thế giới, DHL xem việc đóng góp và hỗ trợ khách hàng là nhiệm vụ góp phần trong quỹ đạo tăng trưởng này của Việt Nam.

Việc đưa vào sử dụng thành công Trung tâm Khai thác mới là minh chứng nhằm khẳng định một lần nữa cam kết của DHL trong việc hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam tận dụng cơ hội kinh doanh để phát triển và vươn tầm thế giới.

“Đây còn là bước đi đúng đắn trong việc thực hiện chiến lược mở rộng quy mô kinh doanh của công ty, cải thiện chất lượng dịch vụ khách hàng để từ đó tở thành “Nhà cung cấp dịch vụ được lựa chọn” cho tất cả các nhu cầu vận chuyển quốc tế”, ông Shoei Choudhury nhấn mạnh.

Chia sẻ tại buổi lễ, bà Yasmin Khan, Tổng Giám đốc Kinh doanh cấp cao khu vực Châu Á - Thái Bình Dương (không bao gồm Trung Quốc) và Giám đốc Điều hành thị trường mới nổi, DHL Express cũng cho biết thêm, Việt Nam là một thị trường đầy tiềm năng và là một trong những ngôi sao sáng đang nổi của châu lục. Nền kinh tế của Việt Nam đóng vai trò quan trọng và chiến lược trong các nền kinh tế mới nổi của Diễn đàn Hợp tác Kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương.

Đại diện Ban tổ chức tại buổi họp báo sau lễ khai trương ra mắt Trung tâm

DHL kỳ vọng Trung tâm khai thác mới sẽ trở thành cầu nối và tiếp tụ thúc đẩy sự phát triển của kinh tế Việt Nam khi mà cả lực lượng lao động của quốc gia cũng như ngành công nghiệp Hậu cần đang tăng trưởng ngày càng mạnh mẽ.

Trung tâm khai thác mới tại Hà Nội có địa chỉ tại số 1 Huỳnh Tấn Phát, Khu Công nghiệp Sài Đồng B, Long Biên, Hà Nội. Trung tâm được trang bị các thiết bị hiện đại nhằm tối ưu hóa quy trình và gia tăng hiệu suất xử lý hàng hóa. 

Phương Anh