Công ty Thuốc lá Sài Gòn kỷ niệm 90 năm thành lập

Cập nhật: 20/08/2019 12:24

(Thanh tra) – Ngày 19/8, Công ty TNHH MTV Thuốc lá Sài Gòn tổ chức kỷ niệm 90 năm thành lập (8/7/1929 - 8/7/2019) và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất (lần 2).

Công ty Thuốc lá Sài Gòn kỷ niệm 90 năm thành lập
Công ty Thuốc lá Sài Gòn ủng hộ Quỹ Vì người nghèo của TP Hồ Chí Minh và huyện Bình Chánh số tiền 200 triệu động. Ảnh: TT

Trải qua gần một thế kỷ, Công ty đã vượt qua bao biến cố thăng trầm từ nhiều giai đoạn khó khăn đến những bước ngoặt phát triển lớn mạnh. Nhờ ý chí, nghị lực, tinh thần đoàn kết vượt khó, công ty đã khẳng định vị thế và uy tín hàng đầu trong ngành Thuốc lá Việt Nam.

Những đóng góp của các thế hệ cán bộ công nhân viên Công ty Thuốc lá Sài Gòn đã được Đảng và Nhà nước ghi nhận với nhiều phần thưởng cao quý như: Huân chương Độc lập hạng Nhất, Nhì, Ba; Huân chương Lao động hạng Nhất, Nhì, Ba; Cờ Thi đua, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ…

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Phương Đông, Chủ tịch Hội đồng Thành viên Công ty Thuốc lá Sài Gòn bày tỏ sự phấn khởi và tự hào về những thành tích mà công ty đã đạt được sau 90 năm xây dựng và phát triển.

Ông Nguyễn Phương Đông, Chủ tịch Hội đồng Thành viên Công ty Thuốc lá Sài Gòn phát biểu tại buổi lễ. Ảnh: TT

Theo ông Đông, kể từ năm 2017, Công ty Thuốc lá Sài Gòn đã vươn lên trở thành đơn vị đứng đầu trong Hiệp hội Thuốc lá Việt Nam với sản lượng, doanh thu và nộp ngân sách Nhà nước cao nhất toàn ngành.

Ngoài hoạt động sản xuất kinh doanh, hàng năm, công ty cũng tích cực tham gia và đóng góp hàng chục tỷ đồng cho các hoạt động xã hội, chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng.

Dịp này, Công ty Thuốc lá Sài Gòn được vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất (lần 2).

TT