Trong chương trình này, khách hàng mới chốt căn hộ sẽ được tặng 01 máy lọc không khí nhập khẩu Panasonic F-PXJ30A, khách hàng cũ giới thiệu khách mới thành công cũng được tặng 01 máy lọc hiệu Panasonic nhập khẩu tương tự.

Để tạo điều kiện thuận lợi cho việc phục vụ, bán hàng riêng cho đối tượng khách nước ngoài, GoldMark City là dự án đầu tiên ký hợp tác chính thức phân phối bán hàng với đơn vị bất động sản 100% vốn Hàn Quốc - Sàn bất động sản Hà Nội Online.

Đây là, cơ hội thể hiện sự quan tâm của cộng đồng Hàn Quốc đối với dự án GoldMark City, cũng như mở rộng ra những trang mới cho việc tiếp cận khách hàng, đặc biệt là khách hàng Hàn Quốc của chuỗi những dự án của TNR Holdings Việt Nam.

Sau hơn 1 năm Luật Nhà ở (sửa đổi) có hiệu lực thi hành, với hơn 320 nghìn người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam, cùng với các dự án ngày càng nâng cao về chất lượng, liên tục tung ra các sản phẩm bất động sản mới, phân khúc khách hàng nước ngoài, việt kiều sẽ có dấu hiệu tăng mạnh trong thời gian tới.

Việt Nam với thuận lợi về ổn định chính trị, các chính sách thu hút đầu tư hấp dẫn là điểm đến của những nhà đầu tư hàng đầu trên thế giới, thể hiện qua hàng loạt các dự án có dòng vốn FDI lên đến hàng tỷ USD như Samsung, LG, Hyundai…

Cùng với đó, đã thu hút được những chuyên gia hàng đầu trên thế giới đến sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Và mối quan tâm của họ là được sống gần cộng đồng của mình, được tận hưởng những dịch vụ cao cấp đẳng như thuận tiện về giao thông, cảnh quan tiện ích. Quan trọng nhất, đó là một môi trường sống an toàn – phù hợp cho phát triển an sinh – giáo dục của mỗi thành viên trong gia đình.

GoldMark City tung ta nhiều chương trình hút khách hàng

Với GoldMark City, dự án với cộng đồng khách hàng người nước ngoài chiếm tới hơn 10% trên tổng quỹ gồm hơn 5000 là điểm đến lựa chọn thứ 3 dành cho người Hàn Quốc ngoài các khu vực: Trung hòa – Nhân chính; Mỹ Đình.

Ngoài yếu tố về tiện ích, cảnh quan sang trọng đẳng cấp với hệ thống bể bơi trong nhà và ngoài trời…  GoldMark City còn có hệ thống dịch vụ nội khu tiêu chuẩn như các hệ thống: trường học liên cấp rộng 2ha; trường học mầm non tiêu chuẩn quốc tế đặt riêng tại mỗi tòa nhà; siêu thị - dịch vụ tiện ích Kmart, Plus Mart; phòng khám quốc tế Thảo Ngọc …

Với hệ thống tiện ích dịch vụ đồng bộ, cư dân GoldMark City có thể hoàn toàn an tâm cho những đợt bàn giao căn hộ đầu tiên vào tháng 3 năm 2017.

Quý khách có thể sở hữu 1 căn hộ tại khu Ruby với mức giá ưu đãi:

• Nhận nhà trước, trả tiền sau với chỉ 575 triệu.

• Chiết khấu cao nhất lên đến 700 triệu/căn hộ.

Khi mua 1 căn hộ tại khu Ruby, Quý khách sẽ được nhận ngay phần quà như sau:

• 01 ôtô Misubishi MT hoặc 01 ôtô Chervolet Spark Van hoặc 01 bộ trang sức kim cương PNJ 120 triệu.

Đơn vị phân phối đối tác Hàn Quốc dự án GoldMark City:

Công ty TNHH Dịch vụ, Thương mại, Đầu tư Bất động sản Hà Nội Online

Mobile: 0904.749.016/090.995.2626 Ms. Đông Phương

E-mail: dongphuongtiger@gmail.com

Website: propertyhanoi.net


 

T.Nga