Ngày 29/8/2019 sắp tới, tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế ARIYANA CONVENTION CENTRE (ACC) sẽ diễn ra Hội thảo và triển lãm B2B/B2C “Giải pháp ngành khách sạn Đà Nẵng 2019”. 

Sự kiện sẽ có sự tham gia của lãnh đạo thành phố, Sở Du lịch Đà Nẵng, Hiệp hội Du lịch Đà Nẵng và gần 100 gian hàng từ các nhà cung ứng giải pháp cho khách sạn, nhà hàng, spa cùng các công ty lữ hành trong và ngoài nước.

Thời gian qua, hệ thống khách sạn Việt Nam đã có những bước phát triển mạnh mẽ cả về số lượng và chất lượng. Đến nay, tổng số khách sạn trên cả nước có khoảng 30.200 cơ sở với 595.000 buồng, trong đó hạng 5 sao có 127 cơ sở, hạng 4 sao có 269 cơ sở, hạng 3 sao có 546 cơ sở. Đây là lực lượng nòng cốt, đóng vai trò quan trọng trong tiến trình thúc đẩy du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn. 

Cung Hội nghị Quốc tế Ariyana Đà Nẵng, số 107, đường Võ Nguyên Giáp, phường Khuê Mỹ, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Sự kiện là cơ hội để các khách mời được trải nghiệm các dịch vụ,  sở hữu các sản phẩm với nhiều ưu đãi. Đặc biệt với các doanh nghiệp, khách sạn mới sẽ được tiếp cận và nhận được nhiều sự hỗ trợ từ những đơn vị cung cấp giải pháp từ dịch vụ đến sản phẩm trong ngành.

Đây sẽ là sự kiện triển lãm lớn nhất của ngành Khách sạn tại khu vực miền Trung Việt Nam nói chung và Đà Nẵng nói riêng - là cầu nối cho các khách sạn, resort, nhà hàng tiếp cận với đa dạng các sản phẩm, dịch vụ chất lượng. 

Sự kiện dự kiến thu hút sự tham gia của hàng trăm đại biểu từ các sở, ban, ngành, cơ quan quản lý du lịch ở Trung ương và địa phương, hiệp hội, câu lạc bộ trên địa bàn thành phố Đà Nẵng và nhiều đơn vị bạn từ Nha Trang, Khánh Hòa, Quảng Nam và Huế; đông đảo các chuyên gia trong và ngoài nước về lĩnh vực khách sạn.

 Nguyên Hà