Vietbank – PGD Đỗ Xuân Hợp (tiền thân là PGD Thanh Đa) tại nằm tại 519 Đỗ Xuân Hợp, khu phố 6, phường Phước Long B, quận 9, TP. HCM. 

PGD Đỗ Xuân Hợp được đầu tư về cơ sở vật chất hiện đại, áp dụng khoa học công nghệ mới, đội ngũ cán bộ nhân viên giỏi về chuyên môn, thân thiện với khách hàng… chắc chắn khi đi vào hoạt động sẽ đáp ứng được những yêu cầu phát triển về dịch vụ tài chính ngân hàng cho người dân trên địa bàn và các vùng lân cận.

Năm 2018 là năm cực kỳ khó khăn cho các ngân hàng trong việc mở rộng phát triển mạng lưới. Nhưng nhờ sự nỗ lực trong việc đáp ứng các tiêu chuẩn năng lực tài chính, năng lực quản trị, điều hành, hoạt động an toàn, hiệu quả và kết quả Vietbank được Ngân hàng Nhà nước cấp phép mở mới 5 chi nhánh và 13 PGD.

Nhân dịp khai trương PGD Đỗ Xuân Hợp, khách hàng đến giao dịch được nhận một phần quà là một chiếc áo mưa hoặc mũ bảo hiểm của Vietbank. Ngoài ra, khi khách hàng cá nhân đến gửi tiền tiết kiệm được tham gia chương trình “Sống trọn hè vui”, tùy vào doanh số gửi tiền khách hàng sẽ nhận được quà và mã số quay số vào cuối chương trình với cơ hội trúng xe hơi Mazda CX-5 và nhiều giải thưởng giá trị khác.

Vietbank dự kiến sẽ hoàn tất khai trương 18 điểm trước 30/06/2019

Nghiêm Lan