Ngày 12/9/2019, tại khách sạn Pullman Hà Nội, hạng mục “SMECARE– Education” lần đầu tiên được tổ chức dưới hình thức Hội thảo với chủ đề “ Doanh nghiệp SME - Chiến lược kinh doanh trong thời đại 4.0 ”.

Chương trình có sự tham gia của diễn giả, TS Lê Thẩm Dương và hàng trăm khách mời là các doanh nghiệp trên địa bàn TP Hà Nội.

TS Lê Thẩm Dương và các khách mời là các nhà quản trị doanh nghiệp, chủ tịch, giám đốc, kế toán trưởng… của các doanh nghiệp SME đã cùng chia sẻ những kiến thức và kỹ năng quản trị doanh nghiệp bổ ích, đặc biệt là các chiến lược kinh doanh phù hợp và hiệu quả trong kỷ nguyên cách mạng công nghiệp 4.0.


Theo chia sẻ của TS Lê Thẩm Dương, cách mạng công nghiệp 4.0 đang bùng nổ mạnh mẽ đòi hỏi chiến lược kinh doanh cần phải thay đổi và cập nhật linh hoạt trên nhiều lĩnh vực bao gồm: Kinh doanh, vận hành, sản phẩm, tài chính, marketing, nhân lực… Do đó, các nhà quản trị doanh nghiệp cần phải đổi mới tư duy, nâng cao năng lực quản trị cũng như từng bước tận dụng công nghệ vào quản trị để nâng cao năng lực cạnh tranh.

TS Lê Thẩm Dương chia sẻ tại hội thảo

Hội thảo đã mang tới cho các học viên cái nhìn đúng đắn về cơ hội, thách thức trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp thời 4.0. Từ đó, các chủ doanh nghiệp có tư duy, nhận thức nhằm hoạch định, triển khai chiến lược kinh doanh phù hợp.

Dự kiến trong thời gian tới, Chương trình SME CARE sẽ tiếp tục giới thiệu gói “SMECARE - Education” cho các khách hàng doanh nghiệp SME tại khu vực TP Hồ Chí Minh nhằm đáp ứng nhu cầu đông đảo các doanh nghiệp được tiếp cận các kiến thức, kỹ năng trong thời đại mới, từ đó áp dụng vào thực tiễn, xây dựng chiến lược kinh doanh phù hợp cho doanh nghiệp.

N.Đ