Với thiết kế tinh tế, sử dụng công nghệ Chip theo chuẩn EMV an toàn, bảo mật trong quá trình sử dụng thẻ, Thẻ tín dụng Agribank JCB không chỉ là công cụ quản lý chi tiêu hiệu quả, Agribank cam kết mang tới cho quý khách hàng những trải nghiệm dịch vụ cao cấp, hiện đại, cùng những ưu đãi, đặc quyền và nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn.

Với Thẻ Agribank JCB, quý khách dễ dàng rút tiền mặt, mua sắm hàng hóa, dịch vụ tại hơn 29 triệu điểm chấp nhận thẻ và các website mua sắm trực tuyến trên toàn thế giới. Được chấp nhận tại 190 quốc gia và vùng lãnh thổ. 

Đặc biệt, quý khách sẽ có cơ hội khám phá và tận hưởng ưu đãi quanh năm tại hơn 100 nhà hàng ở các thành phố lớn, trong đó có rất nhiều nhà hàng Nhật Bản dành cho các tín đồ yêu thích ẩm thực của đất nước “mặt trời mọc”.

Cùng tận hưởng những trải nghiệm thú vị dành riêng cho quý khách khi sử dụng Thẻ tín dụng Agribank JCB từ ngày 01/10/2016. 

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách vui lòng đến Chi nhánh Agribank gần nhất hoặc liên hệ Phòng dịch vụ khách hàng - Trung tâm Thẻ qua số điện thoại: 1900558818.

Hồng Nhung