Sau khi lắng nghe giới thiệu thông tin về Tập đoàn và thực hiện quy trình vệ sinh khử khuẩn an toàn tại nhà máy, hơn 80 cán bộ đoàn viên thanh niên cùng cán bộ của đoàn đã tham quan trực tiếp hệ thống dây chuyền công nghệ chiết lạnh vô trùng Aseptic. Đây là công nghệ hiện đại được Tập đoàn nhập khẩu từ Đức và được xem như là phát minh của thế kỷ 21 dành cho ngành sản xuất thức uống giải khát, đáp ứng được mọi tiêu chuẩn chất lượng quốc tế dù là khắt khe nhất.

Dù đã tìm hiểu công nghệ và thông tin về Tập đoàn từ trước nhưng nhiều đoàn viên thanh niên không khỏi bất ngờ và ngạc nhiên khi được tận mắt chứng kiến hệ thống công nghệ vô trùng Aseptic tối tân nhất thế giới, cho công suất lên tới 48.000 chai sản phẩm/giờ/dây chuyền.

Dưới sự hướng dẫn và thuyết trình của kỹ sư nhà máy, đoàn viên đã nắm bắt được kiến thức vận hành dây chuyền sản xuất cũng như quá trình quản lý nghiêm ngặt để tạo ra sản phẩm nước giải khát không chất bảo quản mà vẫn có thể giữ được trong vòng 12 tháng. Đặc biệt là giữ nguyên hương vị, giá trị của nguyên liệu tự nhiên và đảm bảo tốt cho sức khỏe người tiêu dùng.

Kinh nghiệm từ tập đoàn sản xuất có bề dày phát triển hơn 26 năm cùng những ý tưởng sáng tạo đến từ đoàn viên thanh niên trẻ tuổi đã tạo nên không khí buổi giao lưu vô cùng sôi nổi và mang đến những kiến thức hữu ích. Đặc biệt, câu chuyện về phát triển mô hình kinh doanh và giá trị cốt lõi trong phát triển doanh nghiệp được chia sẻ từ đại diện Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã truyền cảm hứng mạnh mẽ đến các đoàn viên thanh niên đang ấp ủ nguyện vọng khởi nghiệp và khao khát tự thân phát triển mô hình kinh tế trong thời đại mới.

Ông Nguyễn Thiên Tú - Giám đốc Trung tâm Phát triển Khoa học Công nghệ và Tài năng Trẻ đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Tập đoàn Tân Hiệp Phát: “Cảm ơn Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã cho đoàn viên thanh niên có cơ hội tham quan dây chuyền sản xuất cũng như lắng nghe những chia sẻ từ lãnh đạo Tập đoàn về giá trị và hướng phát triển của Tập đoàn. Đây là những gợi mở thực sự tốt để các bạn thanh niên vững tin trong quá trình lập nghiệp, đồng thời có thể hiểu thêm về một dòng sản phẩm tự hào của người Việt, một thương hiệu mạnh trong ngành Nước giải khát”.

Chuyến tham quan Tập đoàn Tân Hiệp Phát của đoàn đại biểu lớp tập huấn chuyển giao Khoa học công nghệ khu vực Đông Nam Bộ năm 2020 đã khép lại với nhiều trải nghiệm thú vị.

Trà Vân