Thuộc top quần thể nghỉ dưỡng có quy mô lớn nhất Việt Nam, FLC Quảng Bình có thể xem là một “hiện tượng” trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng với những kỷ lục kinh doanh đáng nể. Đầu tiên là màn chào sân ngoạn mục khi 100% quỹ dự án giai đoạn đầu được các đại lý “ôm hàng” trọn vẹn chỉ sau 1 tuần ra mắt, tiếp đó là hiện tượng cháy hàng liên tục trong mọi sự kiện giới thiệu từ Bắc vào Nam.

Thu hút từ 500 đến hơn 2.000 nhà đầu tư, mỗi sự kiện của FLC Quảng Bình đều được đầu tư dàn dựng công phu như một đại nhạc hội, với âm thanh, ánh sáng hoành tráng và sự tham dự của dàn nghệ sỹ hạng A tên tuổi. Sức hút của “siêu dự án” này càng trở nên nóng hơn bao giờ hết sau khi ký kết hợp tác với Best Western – một trong những thương hiệu quản lý khách sạn hàng đầu thế giới.

Giới chuyên gia nhìn nhận, với sự đầu tư kỹ lưỡng cùng hệ thống tiện ích đẳng cấp, các sản phẩm tại FLC Quảng Bình được thị trường đón nhận là điều dễ dàng dự báo trước. 

FLC Lux City – Western Village “chào sân” 20 đại lý 

Tuần qua, FLC Lux City – Western Village (tiểu khu đầu tiên của giai đoạn 2 Sea Pearl) đã được chủ đầu tư Tập đoàn FLC ra mắt 20 đại lý và hơn 1000 chuyên viên tư vấn tại Khách sạn Daewoo (Hà Nội). 

FLC Lux City – Western Village (The Western Village) bao gồm 6 phân khu, với 213 sản phẩm biệt thự, nhà phố thương mại và mini hotel, lấy cảm hứng từ sự sôi động và phóng khoáng của miền Viễn Tây Hoa Kỳ. Mỗi phân khu được thiết kế với phong cách riêng biệt nhằm phù hợp với định hướng chức năng của từng phân khu như mua sắm, giải trí, kinh doanh, nghỉ dưỡng... 

Dự án FLC Lux City – Western Village

 

Không chỉ sở hữu hệ thống tiện ích nội khu đặc sắc như phố bar, con đường lễ hội, bảo tàng Cowboy, quảng trường Sundance, khu vui chơi trẻ em, Club house, casino….The Western Village còn được thừa hưởng gần 80 các tiện ích tổng khu của FLC Quảng Bình như chuỗi sân golf liên hoàn quy mô lớn nhất Việt Nam, vườn thú tự nhiên Night Safari, công viên Ocean Park, khu phố thương mại, trung tâm hội nghị quốc tế…

Ông Trương Xuân Quý - Giám đốc Dự dán FLC Quảng Bình đang thuyết trình sản phẩm

“Tại phân khu này, chúng tôi hướng tới những concept sản phẩm sáng tạo nhằm tối ưu công năng ở mức cao nhất, qua đó mang đến cho nhà đầu tư những sản phẩm độc đáo ít có trên thị trường. Đơn cử như hệ thống Boutique Garden Shophouse kết hợp giữa hình thức shophouse đa năng đang rất được ưa chuộng và thiết kế sân vườn nhiệt đới xanh mát. Concept “2 trong 1” này vừa gia tăng tính thẩm mỹ của sản phẩm, vừa giúp nâng cao hiệu quả sử dụng cho nhà đầu tư khi có thể đáp ứng cả nhu cầu kinh doanh và nghỉ dưỡng cùng một lúc. Hình thức này được kỳ vọng là xu hướng tiên phong và sẽ tạo ra những dấu ấn mới cho FLC Quảng Bình trong thời gian tới”,  Giám đốc dự án Trương Xuân Quý cho biết.

Thu Hải