Tổng diện tích của Trung tâm thương mại AEONMALL Hải Phòng Lê Chân là 93.000m2, trong đó, diện tích sàn 279.000m2, diện tích xây dựng 57.283,4m2, cửa hàng chủ chốt là siêu thị và Bách hóa tổng hợp AEON.

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc dự lễ động thổ Trung tâm thương mại Aeonmall Hải Phòng Lê Chân

Trung tâm thương mại AEONMALL Hải Phòng Lê Chân sẽ được xây dựng theo một thiết kế đồng nhất và thân thiện với môi trường, có bãi đậu xe lớn cùng triết lý đổi mới trải nghiệm mua sắm của khách hàng với nhiều mặt hàng kinh doanh, không gian tiện nghi và nhiều loại hình giải trí thú vị.

Trung tâm thương mại AEONMALL Hải Phòng Lê Chân là một trong những dự án trọng điểm chào mừng kỷ niệm 63 năm giải phóng thành phố Hải Phòng, mục tiêu đưa dự án Trung tâm thương mại này vào hoạt động trong năm 2020.

Chủ tịch UBND thành phố Hải Phòng Nguyễn Văn Tùng phát biểu

Chủ tịch UBND thành phố Hải Phòng Nguyễn Văn Tùng phát biểu: Trung tâm thương mại AEONMALL Hải Phòng Lê Chân sẽ có một vai trò quan trọng trong việc hoàn thiện hạ tầng khu vực, góp phần đổi mới diện mạo quận Lê Chân, đáp ứng nhu cầu đô thị hóa toàn diện và đồng bộ của thành phố.

Trung tâm thương mại AEONMALL Hải Phòng Lê Chân là trung tâm thứ sáu của AEONMALL tại Việt Nam; là trung tâm thương mại thứ ba đặt tại miền Bắc. 

Trung tâm thương mại AEONMALL Hải Phòng Lê Chân, được kỳ vọng ​​sẽ thu hút hơn 13 triệu khách hàng mỗi năm từ thành phố Hải Phòng và các khu vực lân cận như Quảng Ninh, Hải Dương, Thái Bình…

Trung tâm thương mại này không chỉ là một địa điểm lý tưởng để mua sắm mà còn đóng vai trò như một khu phức hợp đa năng, là nơi giao lưu văn hóa xã hội dành cho mọi lứa tuổi với nhiều tiện ích tích hợp về giải trí và giáo dục.

Khi đi vào hoạt động, Trung tâm thương mại AEONMALL Hải Phòng Lê Chân sẽ là điểm đến thuận tiện và hấp dẫn đối với người dân địa phương và khu vực, góp phần thiết thực nâng cao đời sống người dân địa phương và khu vực, thực hiện mục tiêu xây dựng Hải Phòng trở thành thành phố xanh, văn minh, hiện đại.

Hải Phòng là thành phố cảng cửa ngõ quốc tế lớn nhất phía Bắc Việt Nam, đồng thời cũng là trung tâm kinh tế, công nghiệp, văn hoá, y tế, giáo dục, khoa học, thương mại và công nghệ của vùng duyên hải Bắc Bộ.

Những năm qua, thành phố có những bước phát triển vượt bậc về cơ sở hạ tầng như đường ô-tô cao tốc Hà Nội - Hải Phòng, Cảng cửa ngõ quốc tế Hải Phòng tại Lạch Huyện, các khu công nghiệp mới luôn được đầu tư và mở rộng liên tục (VSIP, Tràng Duệ, Deep C, Nam Đình Vũ).

Thành phố Hải Phòng đã và đang trở thành điểm đến hấp dẫn hàng đầu Việt Nam của các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Kim Thành