Đây là một trong những dự án của Công ty Phú Hồng Thịnh triển khai trên tổng diện tích 37.822,2m2 tại khu phố Bình Phước B, phường Bình Chuẩn, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Dự án được khởi công vào ngày 14/2/2019, đến nay sau 6 tháng đã hoàn thành các hạng mục cơ sở hạ tầng, đủ điều kiện để khách hàng tiến hành xây dựng nhà ở.

Dự án khu nhà ở thương mại Phú Gia Huy với những tiện ích nội khu vượt trội, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng, được quy hoạch kết nối với nhóm dự án Phú Hồng Thịnh, kết nối giao thông với các trục đường lớn nối với trung tâm Bình Dương, TP Hồ Chí Minh.

Chính sự kết nối này đã góp phần làm tăng thêm giá trị của toàn dự án, làm tăng cao tính thanh khoản cho các khách hàng đầu tư, đem lại sự hài lòng cho những cư dân.

Làm thủ tục nhận giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Ảnh: Ngân Nga

Bà Phạm Thị Hường, Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc Công ty Phú Hồng Thịnh cho biết: “Chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng, những người đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Công ty Phú Hồng Thịnh những tiện nghi tốt nhất khi lựa chọn an cư cùng Phú Hồng Thịnh. Chúng tôi chú trọng đầu tư kết nối đồng bộ đường giao thông, hệ thống cấp thoát nước, chiếu sáng, cây xanh, trường học, khu thương mại với diện tích đất lên đến 50% tổng diện tích mỗi dự án. Đây cũng chính là điểm nhấn đặc biệt khẳng định uy tín của chủ đầu tư với khách hàng, với cộng đồng và xã hội”.

Nguyên Dũng - Ngân Nga