Ca khúc: Tự hào người làm báo Thanh tra

Theo dõi Báo Thanh tra trên

Dừng bay kiểm tra kỹ thuật do chim va vào tàu bay

Thứ năm, 08/01/2015 - 09:54

(Thanh tra) - Ngày 6/1, do chim trời va vào tàu bay Vietjet khiến tàu phải dừng bay để kiểm tra và bảo dưỡng kỹ thuật. Hai chuyến bay trong ngày phải hủy do sự cố này. Một số chuyến bay khác bị ảnh hưởng dây chuyền thay đổi giờ bay.

Ảnh do Vietjet cung cấp

Dự kiến cuối ngày hôm nay (8/1) việc kiểm tra kỹ thuật mới hoàn thành. Một số chuyến bay sẽ phải thay đổi lịch bay. 

Cục Hàng không đã có kế hoạch “đuổi chim” song đến nay vẫn chưa hiệu quả. Các vụ chim va vào tàu bay của các hãng hàng không vẫn liên tiếp xảy ra gây thiệt hại cho hãng và ảnh hưởng nhiều đến việc đi lại của người dân. 

Vietjet đã thông tin cho hành khách qua nhiều kênh truyền thông, qua điện thoại, tin nhắn SMS, tổng đài 19001886. Hãng cũng linh hoạt chuyển hành khách sang các chuyến bay kế tiếp sau đó nếu còn chỗ trống; giải quyết hoàn vé hoặc bảo lưu vé, tùy theo nhu cầu với các hành khách không thực hiện hành trình bay nữa.

Ngọc Hoàng

Ý kiến bình luận:

Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.

Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!

Tin cùng chuyên mục

Một mùa Xuân mới của Đồng Nai sau hợp nhất

Một mùa Xuân mới của Đồng Nai sau hợp nhất

(Thanh tra) - Xuân này, Đồng Nai đón Tết trong một tâm thế rất khác. Sau cuộc hợp nhất lớn của bộ máy hành chính, vùng đất công nghiệp năng động bước vào mùa Xuân đầu tiên của một chặng đường mới - gọn hơn trong tổ chức, rõ hơn trong trách nhiệm và mạnh mẽ hơn trong khát vọng phát triển. Giữa sắc Xuân lan tỏa, Đồng Nai không chỉ nhìn lại một năm nhiều chuyển động, mà còn hướng về phía trước với niềm tin và kỳ vọng cho năm 2026.

Minh Nghĩa

13:35 19/02/2026
Hồi sinh vùng lũ Đắk Lắk

Hồi sinh vùng lũ Đắk Lắk

(Thanh tra) - Những ngày giáp Tết, trên vùng đất từng oằn mình trong lũ dữ, những ngôi nhà mới kiên cố được hoàn thành, mang theo hơi ấm của mùa Xuân, của tình người và niềm tin hồi sinh cho bà con vùng lũ Đắk Lắk.

06:35 19/02/2026

Tin mới nhất

Xem thêm