Thủ tướng:

Thủ tướng: "Hạn chế xây cao ốc ở trung tâm TP HCM để giảm kẹt xe"

Cập nhật: 20:34 - 24/01/2017
Người đứng đầu Chính phủ yêu cầu TP hạn chế xây cao ốc ở trung tâm khi hạ tầng không phát triển kịp và chưa đồng bộ... để bớt kẹt xe. Làm việc với TP HCM về các giải pháp chống ùn tắc giao thông ngày 23/1, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nói rằng, dù đã cận Tết nhưng vẫn quyết định cùng các bộ ngành tổ chức cuộc họp này vì ùn tắc đang gây bức xúc cho người dân.
Đà Nẵng vào Xuân

Đà Nẵng vào Xuân

Cập nhật: 13:42 - 23/01/2017
(Thanh tra) - Thêm một mùa Xuân mới lại về. TP Đà Nẵng đang vào độ tuổi 20 căng tràn sức sống, kể từ khi chia tách tỉnh Quảng Nam - Đà Nẵng (cũ), trở thành đơn vị hành chính trực thuộc Trung ương (1997 - 2017).
Tổng cục Đường bộ đề xuất phương án gần 1.955 tỷ đồng

Tổng cục Đường bộ đề xuất phương án gần 1.955 tỷ đồng

Cập nhật: 12:19 - 23/01/2017
(Thanh tra) - Tổng cục Đường bộ Việt Nam (ĐBVN) mới có văn bản đề xuất Bộ Giao thông Vận tải (GTVT) phương án cải tạo, giảm ùn tắc khu vực nút giao Pháp Vân với kinh phí dự kiến gần 1.955 tỷ đồng.
Mở đợt tấn công tội phạm đảm bảo an ninh trật tự

Mở đợt tấn công tội phạm đảm bảo an ninh trật tự

Cập nhật: 12:18 - 23/01/2017
(Thanh tra) - Để đảm bảo an ninh trật tự (ANTT), an toàn giao thông (ATGT) và phòng, chống cháy nổ (PCCN), nhất là trước, trong và sau dịp Tết Nguyên đán, TP Đà Nẵng mở đợt ra quân tấn công trấn áp tội phạm, tổng kiểm tra trật tự ATGT và PCCN trên địa bàn TP.
Chống buôn lậu, gian lận thương mại trong y tế: Cần sự phối hợp đa ngành

Chống buôn lậu, gian lận thương mại trong y tế: Cần sự phối hợp đa ngành

Cập nhật: 06:30 - 23/01/2017
(Thanh tra)- Bộ Y tế cho biết, năm 2016, công tác phòng, chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả trong lĩnh vực y tế đã có nhiều chuyển biến tích cực. Trong quá trình thực hiện công tác thanh tra, kiểm tra, hậu kiểm tra việc chấp hành các quy định của pháp luật trong lĩnh vực y tế đã có sự phối hợp, trao đổi thông tin giữa các cơ quan chức năng trong việc kiểm tra, kiểm soát phát hiện các vụ sản xuất, buôn bán thực phẩm, dược liệu kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ nhằm kịp thời ngăn chặn, phát hiện và xử lý nghiêm các vi phạm, bảo vệ quyền lợi của người bệnh và người tiêu dùng.
Tìm ra công nghệ xử lý

Tìm ra công nghệ xử lý "quả bom" môi trường đe dọa Hải Phòng

Cập nhật: 20:52 - 22/01/2017
Bãi thải hơn 4 triệu tấn của nhà máy phân bón DAP Đình Vũ (Hải Phòng) và 2 nhà máy khác của Việt Nam được coi như những "quả bom" môi trường, tiềm ẩn nguy cơ một "Formosa thứ 2" có thể được giải quyết triệt để bằng công nghệ mới.
Ôtô biển xanh chở cán bộ đi chúc Tết tông chết hai cô giáo

Ôtô biển xanh chở cán bộ đi chúc Tết tông chết hai cô giáo

Cập nhật: 19:49 - 22/01/2017
Chở đoàn cán bộ đi chúc Tết về, ôtô biển xanh của Văn phòng UBND tỉnh Đăk Lăk đã tông chết hai cô giáo.
Những lưu ý khi dự trữ thực phẩm ngày Tết để tránh

Những lưu ý khi dự trữ thực phẩm ngày Tết để tránh "hại" cả nhà

Cập nhật: 14:05 - 22/01/2017
Thực đơn ngày Tết thường sẽ có rất nhiều món, vì vậy sẽ không tránh khỏi việc ăn không hết và phải cho vào trong tủ lạnh để lưu trữ. Song bạn nên nhớ không nên để đồ ăn chín và thực phẩm sống cùng nhau.

"Con đường đào quất" lớn nhất Hà Nội

Cập nhật: 13:34 - 22/01/2017
Trên suốt trục đường Láng - Bưởi - Lạc Long Quân kéo dài khoảng 10 km, đào quất đổ về bạt ngàn từ nhiều ngày nay để phục vụ người dân Hà Nội dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu.
Đón Xuân mới cùng chiến sỹ trên tàu cảnh sát biển Việt Nam

Đón Xuân mới cùng chiến sỹ trên tàu cảnh sát biển Việt Nam

Cập nhật: 13:26 - 22/01/2017
Những ngày cuối năm, trong khi mọi người tất bật hoàn thành công việc để về sum họp cùng gia đình, những cán bộ, chiến sỹ thuộc Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 2 lại lên những con tàu hướng ra Biển Đông làm nhiệm vụ và đón một mùa Xuân mới về với đất nước trên những vùng biển đảo của Tổ quốc thân yêu.
Giáo viên phổ thông xuống dạy mầm non: Không thể tùy tiện!

Giáo viên phổ thông xuống dạy mầm non: Không thể tùy tiện!

Cập nhật: 06:35 - 22/01/2017
(Thanh tra)- Tình trạng thừa - thiếu giáo viên (GV) đang diễn ra ở các cấp học tại nhiều tỉnh, thành trong cả nước. Để giải bài toán này, nhiều địa phương có chủ trương "lạ đời" điều chuyển GV phổ thông xuống dạy mầm non. Theo các chuyên gia giáo dục, việc làm này không thể tùy tiện!
trong tổng số: 1027 trang
Theo bạn tình hình chống tham nhũng hiện nay của nước ta như thế nào?
Gửi khảo sát  Xem kết quả