Chấn chỉnh an ninh, trật tự tại bệnh viện

Cập nhật: 17/04/2017 23:19

(Thanh tra)- Ngày 17/4, Phó Cục trưởng Cục Quản lý Khám chữa bệnh, Bộ Y tế, ông Nguyễn Trọng Khoa cho biết, ngay sau khi có thông tin về trường hợp bác sỹ Bệnh viện (BV) Đa khoa huyện Thạch Thất bị người nhà bệnh nhân hành hung trong khi đang thực hiện nhiệm vụ, Cục đã có công văn gửi Giám đốc Sở Y tế Hà Nội.

Theo đó, Cục đề nghị Giám đốc Sở Y tế Hà Nội tổ chức thăm hỏi động viên; chỉ đạo BV Đa khoa huyện Thạch Thất quan tâm công tác cấp cứu, điều trị phục hồi sức khỏe và tâm lý cho bác sỹ của BV bị người nhà bệnh nhân hành hung trong khi đang làm nhiệm vụ.

Bên cạnh việc chỉ đạo BV phối hợp với Cơ quan Công an điều tra xác minh, làm rõ vụ việc và xử lý theo quy định của pháp luật; Sở Y tế Hà Nội tổ chức rà soát, chấn chỉnh công tác an ninh, trật tự tại các BV trực thuộc, bảo đảm an toàn cho cán bộ và nhân viên y tế khi cấp cứu, khám chữa bệnh cho người bệnh tại các điểm nóng trong BV.

Trước đó, báo chí thông tin 1 bác sỹ bị người nhà bệnh nhân hành hung tại Phòng Hành chính Khoa Nhi của BV Đa khoa huyện Thạch Thất trong khi đang thực hiện nhiệm vụ.

PV

cheap breitling replica best watches replica Breitling watches replica