Hà Nội:

Xem xét đơn tố cáo sai phạm của Hiệu trưởng Trường THCS Phú Đô

Cập nhật: 14/03/2017 06:25

(Thanh tra)- UBND quận Nam Từ Liêm cho biết đã lập Hội đồng Kỷ luật để xem xét và xử lý sai phạm (nếu có) đối với bà Nguyễn Thị Nguyệt, Hiệu trưởng Trường THCS Phú Đô.

Trước đó, một số giáo viên Trường THCS Phú Đô gửi đơn tố cáo sai phạm của bà Nguyễn Thị Nguyệt, Hiệu trưởng tới các ban, ngành liên quan và cơ quan báo chí, nêu rõ những sai phạm liên quan đến công tác bố trí việc giảng dạy tại trường và thu, chi tài chính thiếu minh bạch, gây bức xúc trong giáo viên và phụ huynh học sinh.

Đơn tố cáo nêu bà Nguyệt đã bố trí cho nhiều người nhà và người quen vào các vị trí làm việc thuận lợi tại trường sai quy định và đối xử bất công với một số giáo viên lâu năm.

UBND quận Nam Từ Liêm đã thành lập tổ công tác xuống trường làm việc. Qua xác minh bước đầu, một số nội dung tố cáo sai phạm là có thật. Do đó, UBND quận Nam Từ Liêm đã thành lập Hội đồng Kỷ luật, đồng thời phối hợp với Ủy ban Kiểm tra Quận ủy xem xét mức độ vi phạm đối với Hiệu trưởng Trường THCS Phú Đô để có hình thức xử lý kỷ luật theo đúng quy định.

Dự kiến, ngày 15/3, Hội đồng Kỷ luật của UBND quận Nam Từ Liêm sẽ họp, ra quyết định cuối cùng và thông tin tới báo chí.

Nguyễn Thắng

cheap breitling replica best watches replica Breitling watches replica