Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội:

Tuyển sinh Thạc sĩ năm 2019

Cập nhật: 09/01/2019 16:39

(Thanh tra) - Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội tổ chức tuyển sinh đào tạo trình độ Thạc sĩ chính quy, hệ đào tạo 02 năm, chỉ tiêu 700 học viên, thời gian nhận hồ sơ từ ngày 16/4/2019- 6/5/2019. Khóa học dự kiến khai giảng đầu tháng 8 năm 2019.

 Tuyển sinh Thạc sĩ năm 2019
Trường Đại học Kinh Doanh và Công nghệ Hà Nôi( cơ sở Vĩnh Tuy)

Được thành lập năm 1996, trải qua hơn 20 năm xây dựng và phát triển, Ban Giám hiệu nhà trường, cùng tập thể giảng viên đã và đang đào tạo hàng trăm nghìn sinh viên, học viên,cán bộ tại các địa phương trên khắp cả nước.

Hàng năm,trường  đã cung cấp cho xã hội nguồn nhân lực chất lượng cao, được đào tạo bài bản. Nhiều sinh viên của trường đã đạt thành tích cao trong các kỳ thi trong nước và quốc tế, được các cơ quan tuyển dụng và người sử dụng lao động đánh giá cao về kỹ năng chuyên môn, nghiệp vụ.

Đào tạo trình độ thạc sĩ nhằm giúp cho học viên bổ sung, cập nhật và nâng cao kiến thức ngành - chuyên ngành; Tăng cường kiến thức liên ngành; có kiến thức sâu trong lĩnh vực khoa học chuyên ngành và kỹ năng vận dụng kiến thức vào hoạt động thực tiễn nghề nghiệp; có khả năng làm việc độc lập, tư duy sáng tạo và có năng lực phát hiện, giải quyết những vấn đề thuộc ngành - chuyên ngành được đào tạo.

Sau đây là chi tiết thông báo tuyển sinh:

Ảnh minh họa

Nguyễn Điểmcheap breitling replica best watches replica Breitling watches replica