Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội:

Tưng bừng ngày hội Tết thiếu nhi 1/6

Cập nhật: 27/05/2019 22:37

(Thanh tra )- Vừa qua, gần 500 thiếu nhi là con em cán bộ, giảng viên, công nhân viên Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội tham dự “Tết thiếu nhi 1/6”.

Tưng bừng ngày hội Tết thiếu nhi 1/6
Chương trình “Ngày của bé - Vui Tết thiếu nhi 1/6” được tổ chức tại Hội trường lớn của Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội.

  

PGS. TS. Hà Đức Trụ - Phó Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng các cháu nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6. 

Chương trình “Ngày của bé - Vui Tết thiếu nhi 1/6” đã khiến hội trường lớn Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội trở nên sôi nổi, đông đảo các bậc phụ huynh và em nhỏ tới đây thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc.

Đặc biệt, màn biểu diễn của ảo thuật gia Đức Thiện đã hóa thân thành nhân vật nổi tiếng Tôn Ngộ Không, tạo nên không khí hào hứng và bất ngờ.

Chương trình vô cùng sôi nổi, mang lại nhiều tiếng cười cho các bạn nhỏ. 

Thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường, PGS.TS.Hà Đức Trụ - Phó Hiệu trưởng cảm ơn các nhà tài trợ, các đơn vị chức năng trong nhà trường đã tổ chức chương trình bổ ích này cho các bé thiếu nhi. Đồng thời, cũng gửi lời chúc sức khỏe, tinh thần đoàn kết, học tập tốt, rèn luyện tốt… đến toàn thể các em nhỏ của Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội và mong các bé ngày càng học giỏi, chăm ngoan, trở thành những công dân tốt của đất nước trong tương lai. 

ThS. Nguyễn Hữu Chiến – Chủ tịch Công đoàn nhà trường cũng bày tỏ niềm vui mừng và chúc các bé có một ngày hội sảng khoái, vui vẻ để đón chào một mùa hè sôi động, ý nghĩa.

Ngày hội Quốc tế thiếu nhi 1/6 không chỉ giúp các bạn nhỏ gặp gỡ, giao lưu mà còn tăng cường sự gắn kết giữa các cán bộ, giảng viên trong nhà trường. 

Năm nay, Công đoàn, Đoàn Thanh niên và Trung tâm Truyền thông của nhà trường cùng phối hợp tổ chức cho các cháu nhiều chương trình vui chơi, hoạt động ngoài trời vô cùng sôi nổi như: nặn tò he, tô tượng, vẽ tranh, múa lân múa rồng và các trò chơi dân gian.

Các tiết mục ảo thuật đặc sắc 

Song hành cùng chương trình, Khoa Răng Hàm Mặt của trường còn tổ chức tư vấn và khám chữa răng miễn phí cho các bé. Các bác sĩ nha khoa đã làm việc hết sức nhiệt tình và tận tâm. 

Ngay trong buổi sáng, Khoa Răng Hàm Mặt đã tiếp nhận gần 100 bé đến khám răng và sẽ kéo dài đến hết ngày.

Đồng thời, chương trình còn nhận được sự ủng hộ vô cùng quý báu từ các nhà tài trợ như: Công ty bánh kẹo HyPerion; Trung tâm Giáo dục Go School, KAO Sports, Xưởng Nắng, Trung tâm dạy bơi Hà Nội Quý Swimming, MindX – Technology & Startup School…

Chương trình Vui Tết thiếu nhi 1/6 được tổ chức dành cho con em cán bộ giảng viên của trường là một trong những hoạt động thường niên luôn được Công đoàn nhà trường chú trọng thực hiện nhằm góp phần chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ viên chức. 

Tại đây, các bé còn được tham gia bốc thăm trúng thưởng những suất học bổng giá trị trong dịp hè này đến từ các nhà tài trợ.

 

 

 

 

cheap breitling replica best watches replica Breitling watches replica