Đại học Điện lực: Tuyên dương tập thể và cá nhân đoạt giải trong các kỳ thi Olympic

Cập nhật: 06/01/2019 12:19

(Thanh tra) - Vừa qua, Đại học Điện lực đã tổ chức Lễ tuyên dương tập thể và cá nhân sinh viên đoạt giải trong các Kỳ thi Olympic 2018.

Đại học Điện lực: Tuyên dương tập thể và cá nhân đoạt giải trong các kỳ thi Olympic
TS. Trương Nam Hưng, Phó Hiệu trưởng nhà trường (thứ 5 từ trái qua) trao thưởng cho các sinh viên đạt giải trong kỳ thi Olympic Tin học, Toán học, Vật lý toàn quốc 2018. Ảnh: ĐH Điện lực

Tại Olympic Tin học sinh viên Việt Nam và Kỳ thi lập trình sinh viên quốc tế ACM/ICPC Asia 2018, 

Trường Đại học Điện lực có 5 sinh viên dự thi và tham dự 2 khối: Olympic Tin học khối chuyên và ACM/ICPC. Kết quả, đã đoạt được 3 giải nhì ACM/ICPC và 2 giải khuyến khích Olympic chuyên Tin. 

Tại Olympic Toán học và Vật lý toàn quốc năm 2018, nhà trường có 7 sinh viên tham gia và đều đoạt giải. Bao gồm: 1 giải nhì, 1 giải ba môn giải tích Toán học; 3 giải nhất phần thi Thực nghiệm - Vật lý; 2 giải ba phần thi Trắc nghiệm - Vật lý; 2 giải khuyến khích phần thi giải bài tập - Vật lý.

Chung cuộc, tập thể đoàn sinh viên Đại học Điện lực dự thi Olympic Vật lý toàn quốc năm 2018 đạt giải Ba toàn đoàn.

Tại buổi tuyên dương, thay mặt Ban Giám hiệu Đại học Điện lực, TS. Trương Nam Hưng, Phó Hiệu trưởng nhà trường biểu dương thành tích của Đội tuyển Olympic cũng như những cố gắng, nỗ lực của các thầy, cô giáo và các em sinh viên. Kết quả này đã đem lại uy tín, thương hiệu cho Đại học Điện lực; làm tăng thêm bề dày thành tích của nhà trường trong quá trình xây dựng và phát triển.

Đồng thời, đánh giá cao sự phối hợp chặt chẽ trong công tác tổ chức giữa các đơn vị liên quan, đơn vị tài trợ học bổng (Ngân hàng Agribank, Chi nhánh Tây Hồ, Hà Nội).

Lãnh đạo nhà trường mong muốn, với những thành tích đạt được tại các kỳ thi Olympic 2018, sự nhiệt huyết sẽ được lan tỏa đến tất cả các bạn sinh viên để khơi dậy niềm tự hào, đam mê học tập, sáng tạo; phấn đấu đạt thành tích cao hơn nữa trong học tập, rèn luyện và nghiên cứu khoa học.

PV

cheap breitling replica best watches replica Breitling watches replica