Công ty TNHH An Chi Vận: Thắp sáng ước mơ cho các em vùng cao

Cập nhật: 17/06/2019 21:25

(Thanh tra) - Công ty TNHH An Chi Vận phối hợp với các nhà hảo tâm có tấm lòng nhân ái làm chủ đề “Chắp cánh ước mơ” mang cái chữ về bản cho các em học sinh vùng cao.

Công ty TNHH An Chi Vận: Thắp sáng ước mơ cho các em vùng cao
Công ty TNHH An Chi Vận tổ chức Lễ trao tặng.

Trưởng đại diện miền Bắc - Công ty TNHH An Chi Vận Nguyễn Thị Minh Ngọc cho biết: Thực hiện kế hoạch công tác thiện nguyện năm 2019 của Công ty TNHH An Chi Vận với chủ đề “Chắp cánh ước mơ” mang cái chữ về bản cho các em học sinh vùng cao. Công ty đã kết nối các nhà hảo tâm có tấm lòng nhân ái, đặt mua đồ dùng, trang thiết bị học tập để tặng cho các em học sinh, là những chủ nhân tương lai của đất nước.

Phát huy truyền thống “Lá lành đùm lá rách” sự đùm bọc yêu thương, hỗ trợ lẫn nhau của các thành viên trong cộng đồng xã hội, là truyền thống tốt đẹp bao đời nay của người Việt Nam ta, luôn là những người giàu lòng nhân ái.

Công ty đã đến giúp đỡ, động viên, khuyến khích tinh thần học tập của các em, mang lại cho các em dân tộc miền núi có tương lai tươi sáng hơn.


Các thành viên tham gia thiện nguyện năm 2019 tại xã Niêm Tòng, huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang.


Được sự cho phép của UBNN xã Niêm Tòng, huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang, công ty đã đến Trường Mầm non xã Niêm Tòng chia sẻ niềm vui trao những món quà trị giá trên 150 triệu đồng, bằng những đồ dùng trang thiết bị học tập, phục vụ việc giảng dạy và học tập của các em học sinh cho quý nhà trường trong năm học mới 2019-2020, nhằm khơi dậy niềm đam mê cho các em học sinh khi tới trường học tâp.

Những tặng phẩm của công ty là những món quà có ý nghĩa thiết thực trong việc giáo dục và đào tạo các thế hệ trẻ; sẽ là nguồn động viên khích lệ cho các em học sinh say mê tu dưỡng đạo đức, rèn luyện thể chất, trở thành con ngoan trò giỏi, sau này trưởng thành sẽ xây dựng cho quê hương đất nước.


Công ty TNHH An Chi Vận đang trao tặng đồ dùng trang thiết bị học tập.


Công ty TNHH An Chi Vận mong muốn được góp phần vào công tác giáo dục đào tạo các thế hệ trẻ ở vùng cao, sao cho các em có được môi trường học tập tốt hơn. Phát huy tinh thần, tương thân, tương ái của cộng đồng xã hội đối với các em học sinh vùng cao còn nhiều khó khăn về đồ dùng trang thiết bị dạy học.


Các cháu học sinh Trường Mầm Non Niêm Tòng đang học tập


Theo Hiệu trưởng Trường Mầm Non Niêm Tòng Dương Thị Thập: Công ty TNHH An Chi Vận đã mang những đồ dùng trang thiết bị học tập cực kỳ cần thiết mang đầy ý nghĩa cho nhà trường vào thời điểm này trong công tác giảng dạy; đây là niềm vui lớn, giúp cho cán bộ giáo viên và học sinh có điều kiện học tập tốt hơn; nhằm khích lệ tập thể giáo viên, học sinh điểm trường yên tâm chăm sóc, nuôi dạy trẻ.

Có được những thiết bị học tập của công ty tặng sẽ là đồ dùng học trực quan tốt cho các giáo viên khi truyền đạt cho các cháu học sẽ dễ hiểu hơn. Qua đó các cháu sẽ phát huy được những khả năng để học tập tốt hơn; góp phần thúc đẩy sự phát triển học tại xã Niêm Tòng nói riêng và huyện Mèo Vạc nói chung.

PV

cheap breitling replica best watches replica Breitling watches replica