Nghệ An:

Cấm học sinh uống bia, rượu khi liên hoan cuối khóa

Cập nhật: 12/05/2017 07:59

(Thanh tra) - Thông tin từ Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) tỉnh Nghệ An cho biết, chiều 11/5 đã gửi văn bản tới tất cả các đơn vị giáo dục trên địa bàn về việc “nghiêm cấm việc học sinh uống rượu, bia trong dịp liên hoan gặp mặt cuối khóa”.

Cấm học sinh uống bia, rượu khi liên hoan cuối khóa
Ảnh minh họa

Sở GD&ĐT Nghệ An yêu cầu Trưởng phòng GD&ĐT các huyện, thị xã, thành phố; thủ trưởng các đơn vị trực thuộc sở chỉ đạo các trường tập trung hoàn thành chương trình theo khung thời gian năm học, tổ chức cho học sinh ôn tập và kiểm tra cuối năm học đạt chất lượng tốt. Tăng cường công tác quản lý học sinh, nghiêm cấm việc học sinh sử dụng rượu, bia và các đồ uống có cồn khi tổ chức liên hoan gặp mặt cuối khóa. Không tổ chức đi picnic, dã ngoại, liên hoan ở những nơi vắng vẻ, nguy  hiểm như biển, rừng, núi, thác.

Được biết, tính đến thời điểm hiện tại thì Sở GD&ĐT Nghệ An đã có 2 văn bản nhắc nhở học sinh liên quan đến các hoạt động cuối năm học như: Nghiêm cấm việc chụp ảnh kỷ yếu ở nơi nguy hiểm và cấm việc học sinh uống rượu, bia trong dịp liên hoan gặp mặt cuối khóa.

Khánh Ý

cheap breitling replica best watches replica Breitling watches replica