Bình Thuận:

Xác định danh tính các nạn nhân trong vụ đuối nước thương tâm

Cập nhật: 11/08/2019 12:46

(Thanh tra) - Như Báo Thanh tra đã đưa tin, chiều qua (10/8) tại xã Tân Tiến, thị xã La Gi xảy ra vụ việc hàng chục người bị đuối nước trên biển, trong đó có 4 người đã tử vong, còn 2 người mất tích và nhiều người đang cấp cứu. Đến sáng nay, sức khỏe một số nạn nhân đã tạm thời ổn định. Lực lượng chức năng vẫn đang tích cực tìm kiếm 2 nạn nhân bị mất tích.

Xác định danh tính các nạn nhân trong vụ đuối nước thương tâm
Lực lượng chức năng tổ chức tìm kiếm các nạn nhân bị mất tích. Ảnh: Khoa Lê

Sáng nay (11/8), trao đổi nhanh với bác sĩ Đỗ Văn Anh, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa thị xã La Gi cho biết: “Hiện, một số nạn nhân sức khỏe đã được ổn định và xuất viện về nhà. Còn 1 nạn nhân đang được các y, bác sĩ tích cực cấp cứu”.

Các nạn nhân được cấp cứu tại Bệnh viện La Gi gồm: Nguyễn Văn An (SN 1983), quê Hải Dương; Trần Anh Đài (SN 1994), quê Tiền Giang; Nguyễn Thị Tâm (SN 1996), quê Quảng Nam; Nguyễn Thị Thúy Hoa (SN 1996), quê Quảng Trị; Lê Thị Minh Thu (SN 1987), quê TP HCM; Trường Minh (SN 1987), quê Bình Thuận, nhân viên cứu hộ.

Người thân và cơ quan chức năng thăm hỏi động viên các nạn nhân tại bệnh viện. Ảnh: Khoa Lê

 

Còn bác sĩ Đặng Thức Anh Vũ, Phó Giám đốc Sở Y tế tỉnh Bình Thuận cho biết: “4 người đã tử vong trước đó có 3 du khách nữ và 1 nam (nhân viên cứu hộ) gồm: Nguyễn Thị Ngà (SN 1996), quê Lâm Đồng; Bùi Thị Lương Hoa (SN 1996), quê Lâm Đồng; Đoàn Tuyết Hồng Loan (SN 1996), quê Bình Dương và ông Nguyễn Minh Tâm (SN 1963), xã Tân Xuân, huyện Hàm Tân - nhân viên cứu hộ Khu du lịch Đất Lành”.

Hiện, lực lượng cứu hộ địa phương vẫn đang tích cực tìm kiếm 2 người mất tích là Mai Hữu Thoại và Hồ Duy Phương.

Khoa Lê

cheap breitling replica best watches replica Breitling watches replica